Sống / Khách sạn

Được thiết kế bởi Dolce & Gabbana, lều nghỉ tại khách sạn Riviera lung linh đến kinh ngạc

Sep 15, 2020 | By Ton Binh

Nếu bạn chưa biết đến Grand-Hôtel du Cap-Ferrat, thì đó là một khách sạn Four Seasons nổi tiếng ở Pháp. Và theo các tin tức gần đây, khách sạn vốn đã tràn ngập những điều kỳ diệu này còn sở hữu thêm một lều nghỉ do chính Dolce & Gabbana thiết kế!

Nằm bên trong Club Dauphin, câu lạc bộ bãi biển đầy phong cách Grand-Hôtel du Cap-Ferrat và nhà hàng bên hồ bơi, lều nghỉ này được trang bị minibar với tủ đồ uống được thiết kế riêng, két an toàn tích hợp, ổ cắm điện và cổng USB cũng như giường tắm nắng nhìn ra vùng nước trong xanh của Địa Trung Hải.

Dolce & Gabbana Cabana có màu sắc sống động lấy cảm hứng từ vùng Sicily và các hoa văn trang trí phức tạp rất phong cách. Đó là sự ngợi ca về những cỗ xe ngựa Sicilia truyền thống, cấu trúc hướng ra biển mang đến những họa tiết mê hoặc của xe ngựa Sicilia; những người đánh xe đội mũ vàng, hình múa rối trên những chiếc giường tắm nắng; ghế nằm và bàn bên bờ biển.

Với màu sắc tươi sáng và thiết kế kỳ lạ, lều nghỉ càng tôn thêm nét duyên dáng vui tươi cho sự quyến rũ của French Riviera. Ngoài khu vực giải trí, Grand-Hôtel du Cap-Ferrat cũng sẽ mở một cửa hàng pop-up do Dolce & Gabbana thiết kế với quần áo và phụ kiện may sẵn tuyển chọn dành cho nam và nữ.

Nổi tiếng với vẻ ngoài hào nhoáng, Club Dauphin đã chào đón những tên tuổi như Winston Churchill, Picasso, Coco Chanel, Jean Cocteau; David Niven, Liz Taylor, Bono và Elton John trong quá khứ. Với lịch sử như vậy, dường như không có gì phù hợp hơn là một lều nghỉ D&G!


 
Back to top