Sống

Giữ làn da săn chắc tuổi 30

Sep 06, 2021 | By Ton Binh

Làn da dần trở nên kém săn chắc là một phần bình thường của cuộc sống, nhưng có rất nhiều cách để cứu vãn. Hãy bắt đầu với những thói quen và phương pháp chăm sóc da sau đây. 

 

Mát xa, Mát xa và Mát xa!

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Vesté Body & Beauty (@veste.ph) chia sẻ

Đây là cách đơn giản nhất để chống lại da chảy xệ. Máy mát xa mặt, phổ biến có dạng con lăn bằng ngọc bích và thạch anh hồng, đã có mặt trên thị trường một thời gian. Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến việc đầu tư làm đẹp này, thì đây là lý do tại sao bạn nên: Mát-xa mặt bằng những viên bi mát lạnh tự nhiên (điểm cộng nếu bạn để trong tủ lạnh!) Thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm sưng cho khuôn mặt.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Shimmer Beauty Studio (@shimmerbeautyph) chia sẻ

Sử dụng các loại serum retinol vào quy trình chăm sóc buổi tối.

Retinol thường được tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm chống lão hóa. Nó làm giảm nếp nhăn bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen trong da của bạn. Lưu ý: Một số retinol có thể quá mạnh mà ban đầu, khiến làn da bị bong tróc hoặc nổi mụn, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện kiểm tra trước trên một vùng nhỏ và sử dụng từ từ (ít nhất một lần một tuần) vào ban đêm!

Đầu tư vào các liệu pháp làm săn chắc da, không xâm lấn

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Ultherapy Philippines (@ultherapyph) chia sẻ

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Ultherapy Philippines (@ultherapyph) chia sẻ

Nếu mong chờ một sự cải thiện tức thì, đáng chú ý, Ultherapy đã và đang là phương pháp điều trị bằng laser ngày càng phổ biến vì  không cần thời gian nghỉ ngơi vì phẫu thuật (tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm thấy hơi khó chịu tùy thuộc vào khả năng chịu đau của mình). Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm để tăng sinh collagen cho da, từ đó làm săn chắc da và tạo đường nét cho khuôn mặt.

Nếu bạn không sẵn sàng chi tiền cho một phương pháp điều trị không xâm lấn? Hãy thử một loại mặt nạ làm săn chắc da mặt.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Clarins SM Makati (@clarins_smmakati) chia sẻ

Mặt nạ dạng mousse-y dày này có tác dụng làm cho khuôn mặt trông gọn gang hơn; nó đặc biệt nhắm vào đường viền hàm, nơi dễ bị chảy xệ, vì vậy nó chỉ nên được áp dụng ở phần dưới của khuôn mặt xuống đến đường viền hàm và cổ. Sau khi áp dụng, mặt nạ giàu dưỡng chất giúp da trông săn chắc hơn một chút, không gây cảm giác căng hoặc khô. Để tăng hiệu quả làm săn chắc da của mặt nạ, người ta khuyên bạn nên ấn nhẹ lên mặt khi mặt nạ đang ở trên mặt.


 
Back to top