Sống / Khách sạn

LUXUO review: Monitor’s Rest – Lối sống nghệ thuật và hoang dã hài hòa trong khu nghỉ dưỡng

Nov 21, 2020 | By Trang Ps

Là tập hợp không gian sống ngoài trời nổi bật với những tiện nghi giải trí và tính năng nghệ thuật, Monitor’s Rest là biểu tượng điển hình cho lối sống miền núi Tây phương.

Nép mình bình yên giữa khu rừng già rậm rạp, khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn ngoạn mục về Monitor Bowl và dãy núi Wasatch, Mỹ đẹp như tranh vẽ. Công trình gây ấn tượng thị giác bởi nhiều lớp kiến trúc mang vẻ đẹp vượt thời gian, để lộ chuỗi cây vân sam cao chót vót và khu vườn xanh tươi tốt.

Dấu ấn lối sống miền núi Tây phương trong khu nghỉ dưỡng Monitor’s Rest 

Công trình do nhóm từng đoạt giải thưởng tại The Iluminus Group thiết kế, bao gồm: CLB Architects, Design Workshop, Delos, Orsman Design và Magleby Estate Homes. Monitor’s Rest đề ra tiêu chuẩn mới cho một khu phức hợp hiện đại nằm trên khu trượt tuyết rộng 5 mẫu, thông qua việc cung cấp các tiện nghi đẳng cấp thế giới kết hợp chất liệu và thủ công hoàn hảo nhất như cửa sổ, cửa ra vào bằng thép Ý, đá vôi Croatia, gỗ cây bách Shou Sugi Ban, mái bằng đồng,… trong bố cục sáng tạo và gắn kết để tạo thành dòng chảy liền mạch và xuyên suốt.

Tổng diện tích không gian sống rộng lên tới 1.720 mét vuông.

Nằm ở vị trí gần Quicksilver Gondola và dễ dàng di chuyển đến Park City Mountain, Monitor’s Rest chỉ cách Historic Main Street của Park City 10 phút lái xe, 35 phút lái xe đến sân bay quốc tế Salt Lake City và 30 phút lái xe đến sân bay Heber Valley.

Khu nghỉ dưỡng có 7 phỏng ngủ, 1 phòng khách có khóa riêng, 8 giường cỡ queen tích hợp tùy chỉnh, lối trượt tuyết ra vào, khu chuồng ngựa, hồ bơi trong và ngoài trời, bồn tắm nước nóng, phòng tập thể dục hơi nước, bể ngâm, sơn chơi bowling, golf 3D, sân thể thao trong nhà cùng phòng khách và phòng spa.

Monitor’s Rest đại diện cho hình ảnh thu nhỏ về lối sống sang trọng, được nâng tầm bởi thiết kế cảnh quan ngoạn mục kết hợp những tảng đá granit địa phương khổng lồ, cây trồng thiết kế riêng, lò sưởi khắp nơi, tuyết tan bao quanh tầng thượng và điêu khắc độc đáo khác.

Với diện tích bãi đậu xe rộng rãi có thể chứa lên tới 20 chiếc, Monitor’s Rest vẫn đang trong quá trình xây dựng và dự kiến hoàn thành vào mùa Xuân – Hè 2021.


 
Back to top