Sống / Khách sạn

Nghỉ dưỡng xa xỉ kiểu mới: Khi bầu trời là trần, núi non là tường nhà!

Jul 11, 2020 | By Trang Ps

Không phòng, không tường, không cơ sở hạ tầng khách sạn và đội ngũ nhân viên phục vụ đông đảo, thương hiệu khách sạn Zero Real Estate sắp sửa kiếm được doanh thu lớn từ xu hướng cách ly xã hội mới.

Hãy tưởng tượng khi thức dậy, bạn hoàn toàn không có gì ngoài chiếc giường và ngăn kéo thu nhỏ. Xung quanh bốn bề không phải là những bức tường che chắn mà là khung cảnh thiên nhiên bao trùm trong đêm đen lạnh lẽo. Đó chính xác là trải nghiệm tại một khách sạn ở châu Âu mang tên “Zero Real Estate”.

Nghỉ dưỡng xa xỉ kiểu mới: Khi bầu trời là trần, núi non là tường nhà!

Zero Real Estate bao gồm 7 dãy phòng khách sạn không tường, không mái. Theo lối ẩn dụ phóng khoáng, đây là phòng khách sạn lớn nhất từ trước đến nay. Bầu trời là trần nhà, núi non trập trùng là những bức tường vĩ đại.

Ra đời sau đại dịch, khách sạn tọa lạc giữa ngọn đồi Thụy Sĩ hoang sơ mà thơ mộng. Các nhà sáng lập bao gồm Danile Charbonnier (chuyên gia về lĩnh vực khách sạn) cùng nghệ sĩ ý niệm Frank và Patrik Riklin. Là sự pha trộn giữa nghệ thuật và du lịch cao cấp, Zero Real Estate đã xóa nhòa ranh giới giữa khái niệm xa xỉ thông thường và xa xỉ lý tưởng.

Mỗi căn phòng như vậy luôn có một quản gia (mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt nơ cổ điển) sẵn sàng phục vụ 24/7. Người quản gia từ tốn đi bộ lên ngọn đồi, trong tay cầm khay rượu và thức ăn ngon, để mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo ở căn phòng có tầm nhìn ngoạn mục nhất nhì miền Đông Thụy Sĩ, đặc trưng bởi những cánh đồng xanh tươi bất tận và ngôi làng sống động ở xung quanh.

“Năm nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi chứng kiến nhiều du khách tìm kiếm những điểm đến kín đáo trong môi trường tách biệt có chú trọng dịch vụ vệ sinh. Ngoài ra, nhu cầu về thiên nhiên trong lành và phóng khoáng được đặt lên hàng đầu, đặc biệt sau thời gian cách ly xã hội vô cùng ngột ngạt. 7 dãy phòng Zero Real Estate hứa hẹn mang đến trải nghiệm “thông gió” tốt nhất thế giới – Daniel Charbonnier cho biết.

Với giá phòng ước tính lên đến 311 USD/đêm, Zero Real Estate nhận đón khách quanh năm. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, bạn có thể lưu trú trong các ngôi nhà địa phương,  túp lều sang trọng trên núi hoặc các khách sạn khác.


 
Back to top