Sống / Khách sạn

Tập đoàn khách sạn hàng đầu của Hàn Quốc The Shilla thâm nhập vào Việt Nam

May 25, 2020 | By Trang Ps

Tập đoàn khách sạn Hàn Quốc The Shilla Hotels & Resorts thông báo ra mắt khu nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang tên Shilla Monogram Quangnam Danang với lịch mở cửa dự kiến từ ngày 26/06/2020.

Tập đoàn khách sạn hàng đầu Hàn Quốc, shilla sẽ thâm nhập vào Việt Nam vào tháng tới

Tòa nhà chính của Shilla Monogram Quangnam Danang

Theo đại diện The Shilla, trong chiến lược mở rộng thị trường toàn cầu, hiện nay The Shilla Hotels & Resorts đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu khu nghỉ dưỡng hạng sang Shilla Monogram. Đây vừa là thương hiệu mới nhất vừa là cái tên hoàn thiện chuỗi 3 dòng thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn, bao gồm: The Shilla (dòng siêu sang – luxury), Shilla Monogram (dòng hạng sang – upper upscale) và Shilla Stay (dòng cao cấp – upscale).

Khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu này là Shilla Monogram Quangnam Danang, được xây dựng tại trục đường biển giữa Đà Nẵng và Quảng Nam, chính thức mở cửa vào 26/06.

Tập đoàn khách sạn hàng đầu Hàn Quốc, shilla sẽ thâm nhập vào Việt Nam vào tháng tới

Nhìn ra hồ bơi từ Family Cabana tại Shilla Monogram Quangnam Danang.

Shilla Monogram Quangnam Danang bao gồm 309 phòng, trong đó có 1 căn Monogram Villa mặt biển; hệ thống hồ bơi 4 mùa; chuỗi 2 nhà hàng và 2 quán bar với sự giao thoa hòa hợp giữa ẩm thực quốc tế và những món ăn thuần Việt được thiết kế và sáng tạo bởi bếp trưởng dày dặn kinh nghiệm đến từ The Shilla Seoul và The Shilla Jeju.

Bắt đầu ở Đà Nẵng, The Shilla Hotels & Resorts đang có kế hoạch mở cửa tại 10 thành phố quốc tế ở Mỹ, Indonesia và Việt Nam để trở thành chuỗi khách sạn toàn cầu của Hàn Quốc.

Shilla Monogram Quangnam Danang ghi dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của The Shilla tại thị trường Việt Nam với đối tác chiến lược là TCGLand, thuộc tập đoàn Thành Công.

Tập đoàn khách sạn hàng đầu Hàn Quốc, shilla sẽ thâm nhập vào Việt Nam vào tháng tới

Bể bơi người lớn tại Shilla Monogram Quangnam Danang

Nhằm hướng tới các đối tượng khách du lịch nội địa ngày càng gia tăng, khu nghỉ dưỡng tập trung khai thác phong cách dịch vụ tận tâm, các sản phẩm trải nghiệm độc đáo, hứa hẹn mang đến một luồng gió nghỉ dưỡng cao cấp mới hấp dẫn tại thị trường miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Mở cửa vào thời điểm hậu Covid-19, Shilla Monogram Quangnam Danang siết chặt hơn bao giờ hết tiêu chuẩn vệ sinh trong vận hành, nhằm mang lại không gian nghỉ dưỡng an toàn và thư thái cho du khách.

Về The Shilla Hotels & Resorts

The Shilla Hotels & Resorts ra đời vào năm 1979, là tập đoàn khách sạn thuộc Samsung Group và được mệnh danh là “khách sạn tiêu biểu cho Hàn Quốc” hay “gương mặt thương hiệu của Samsung Group”. Bên cạnh những thành công trong ngành khách sạn, The Shilla còn vận hành nhiều cửa hàng miễn thuế tại các sân bay Hàn Quốc, và nhiều sân bay quốc tế trong khu vực.

(Tổng hợp)

 
Back to top