Sống

Hyun Bin và Son Ye Jin: Cặp đôi quyền lực mới xứ Hàn và khối tài sản ấn tượng

Feb 11, 2022 | By Ton Binh

Sau thông báo chính thức xác nhận về chung một nhà của cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” – Hyun Bin và Son Ye Jin – công chúng càng thêm trông mong một đám cưới thế kỷ sớm tổ chức trong năm nay.

Từng bước trở thành nam và nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc cho tới danh tiếng các chuyên gia đầu tư bất động sản, cặp đôi đã sớm nắm giữ khối tài sản hàng chục triệu USD.

Cặp đôi triệu phú bất động sản

Có lẽ sau vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain, Bin-Jin là một trong những cặp đôi nổi tiếng về sự khôn khéo trong đầu tư, đặc biệt là tầm nhìn đầu tư bất động sản độc đáo.

Theo CEO World, ước tính giá trị tài sản ròng của Hyun Bin lên tới 21 triệu USD. Chưa có thông tin chi tiết, nhưng có khả năng phần lớn khối tài sản thu về nhờ vào bất động sản. Năm 2013, nam diễn viên mua một tòa nhà ở Cheongdam-dong (quận Gangnam, Seoul) với giá 4 triệu USD. Hiện tại, tòa nhà ước tính trị giá khoảng 8.2 triệu USD. Hyun Bin cũng đứng tên một căn hộ sang trọng ở Heukseokdong có giá hơn 2.5 triệu USD vào năm 2011.

Tháng 12/2020, “Đại úy Ri” mua thêm căn penhouse trị giá 4.3 triệu USD trong khu nhà ở Walkerhill Podovill xa hoa bậc nhất Hàn Quốc và nơi đây được đồn đoán sẽ là tổ ấm mới của Bin-Jin.

Là nữ diễn viên luôn nằm trong danh sách có cát xê cao nhất Hàn Quốc, Son Ye Jin sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ. Trong chương trình tạp kỹ “Master In The House” của đài SBS, đây là lần hiếm hoi Son Ye Jin giới thiệu một chút về ngôi nhà của mình. Cụ thể, nữ diễn viên đã khoe ngôi nhà 2 tầng trị giá 7.8 triệu USD gần ga Hapjeong, Seokyodong, Seoul – nơi sinh sống của tầng lớp “siêu giàu” Hàn Quốc.

Năm 2021 khi gần như công khai chuyện tình cảm, Son Ye Jin bỏ ra một khoản đầu tư được đoán là khá lớn vào dự án bất động sản của HB Holding – công ty đầu tư bất động sản của gia đình Hyun Bin có trụ sở tại quận Gangnam giá trị bất động sản hơn 10 triệu USD.

Nhiều tiết lộ cho biết, cặp đôi cũng là chủ nhân các toàn nhà cho thuê tại các khu kinh doanh chính như Cheongdam, Gentleman và Heding, giá trị ước tính lên tới hơn 8.3 triệu USD.

Đại sứ thương hiệu quốc tế

Trai tài gái sắc, đời tư trong sạch, diễn xuất đỉnh cao, Hyun Bin và Son Ye Jin hội tụ đủ tất cả các yếu tốt đẹp để chiếm trọn trái tim khán giả và các nhãn hàng.

Ngay sau khi “Hạ cánh nơi anh” kết thúc, thương hiệu đồng hồ Omega danh tiếng từ Thụy Sỹ chính thức công bố đại sứ toàn cầu mới của mình – nam diễn viên Hyun Bin. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước phát triển vượt bậc của cá nhân Hyun Bin khi anh là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên tiếp nối loạt ngôi sao danh giá là George Clooney, Daniel Craig và Eddie Redmayne trở thành đại sứ thương hiệu Omega, đây còn là khẳng định về vị thế châu Á với quốc tế.

Tiếp đến là vợ sắp cưới Son Ye Jin, vào năm 2021, nữ diễn viên tài hoa chinh phục nhà mốt cao cấp của Ý là Valentino để trở thành đại sứ thương hiệu của Valentino Viva.

Cát xê khó vượt qua

Không thiếu các diễn viên có thu nhập cao, nhưng đó là xét về tổng số bộ phim tham gia. Riêng Hyun Bin và Son Ye Jin, mức cát xê sẽ lên tới hàng trăm ngàn USD/ tập phim.

Trong phim “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin nhận được từ 340.000 – 500.000 USD/tập phim. Với 16 tập phim, tổng thu nhập lên tới 5.4 triệu USD tới 8 triệu USD, một con số để sở hữu thêm một căn bất động sản cao cấp.

Mức cát xê của Hyun Bin cũng lên tới con số trăm ngàn USD/tập.

Theo: Kdramastars, Kbizoom, SCMP, Kstartrend


 
Back to top