Sống / Du lịch

Khu cắm trại lấy cảm hứng từ Công chúa Mononoke của Studio Ghibli

Oct 31, 2020 | By Luxuo Vietnam

Tỉnh Mie có thể không phải là lựa chọn hàng đầu khi du lịch Nhật Bản, nếu so với Kyoto, Nagoya và Osaka gần đó. Tuy nhiên, khu cắm trại mới này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Khu cắm trại Hygge Circle Ugakei lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Công chúa Mononoke nổi tiếng

Công chúa Mononoke của Studio Ghibli là một trong những bộ phim hoạt hình mang tính biểu tượng nhất của đất nước mặt trời mọc. Giờ đây, du khách có thể bước vào không gian của bộ phim được sản xuất năm 1977 với những linh thần trú ngụ trong thân cây ngay giữa lòng cuộc sống hiện đại tại Hygge Circles Ugakei.

Là sản phẩm do công ty thiết kế nổi tiếng đến từ Đan Mạch Nordisk lên ý tưởng và thực hiện, Hygge Circles Ugakei dự kiến mở cửa chào đón du khách vào năm 2021. Khu cắm trại tọa lạc giữa những tán rừng rậm rạp và thác nước tuyệt đẹp tại thung lũng Uga bao quanh, mang lại khung cảnh nên thơ, gần gũi với thiên nhiên.

Bao quanh khu cắm trại là những tán rừng xanh mát cùng thác nước hùng vĩ, mang lại vẻ ngoài nên thơ

Công ty thiết kế có bề dày lịch sử gần 100 năm đã và đang hoàn thành các dự án dựa trên ý tưởng “thiên nhiên là điều gì đó xa xỉ và sang trọng.” Bởi thế nên dự án lần này nhằm mục đích mang lại nơi lưu trú tuyệt đẹp cho du khách, tạo điều kiện để họ có thể tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời, đồng thời góp phần đánh thức nhịp sống sôi động tại địa phương.

Các cabin tại Hygge Circles Ugakei thiết kế theo phong cách tối giản, thân thiện với môi trường

Bên cạnh những chiếc lều, nhà tranh và cabin được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và thu hút dành cho du khách, dự án còn được thực hiện nhằm mục đích làm bật lên tính bền vững của môi trường. Đây cũng chính là ý tưởng xuyên suốt bộ phim hoạt hình Công chúa Mononoke nổi tiếng.

Bạn sẽ không có những lần chạm mặt bất ngờ với Kodama hoặc các linh thần trú ngụ trong thân cây – nét nổi bật của bộ phim. Chắc chắn nơi đây sẽ là một địa điểm hấp dẫn, giúp bạn một lần nữa bước vào không gian thần kỳ, huyền ảo và hoang dã của bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm nào.

Bảo Ngọc | Lifestyleasia

 


 
Back to top