Sống

Leica và Zegna – khi thời trang và nhiếp ảnh hòa vào làm một

Jan 11, 2021 | By Luxuo Vietnam

Hãng thời trang sang trọng của Ý đã tạo ra các dụng cụ bảo vệ thời trang và các phụ kiện khác cho máy ảnh rất phổ biến của Leica.

Thương hiệu thời trang sang trọng của Ý, Zegna và nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng Leica đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm tinh tế, sành điệu và sang trọng. Bộ sưu tập phụ kiện máy ảnh cao cấp của Zegna do chính tay giám đốc nghệ thuật Alessandro Sartori thiết kế. Là một người hâm mộ lâu năm thương hiệu máy ảnh Leica, Sartori chia sẻ, “Zegna và Leica có cùng triết lý giá trị và cả hai đều cam kết tạo ra những sản phẩm xuất sắc bằng tấm lòng chân thành và chất lượng.”

Các phụ kiện trong bộ sưu tập được thiết kế dựa trên thoái quen và phong cách tác nghiệp của các nhiếp ảnh gia hiện đại. Bao da máy ảnh Pelletessutatm là một trong số những phụ kiện được giới thiệu đầu tiên, và được thiết kế cho các mẫu Leica Q2 và Leica M phổ biến. Ngoài ra còn có các dụng cụ bảo vệ cho Leica Q2 và túi đeo chéo chức năng được gọi là Insta-Packs, phù hợp với hầu hết các máy ảnh Leica nhỏ gọn (không bao gồm Leica V-Lux).

Chất liệu được sử dụng cho bộ sưu tập đượ nghiên cứu sáng tạo bởi chính Ermenegildo Zegna. Với chất liệu này, thay vì sử dụng sợi vải. thương hiệu đến từ Ý sử dụng các dải da Nappa mỏng để dệt.

Ra mắt trong tháng này, bạn có thể tìm thấy bộ sưu tập hợp tác đặc biệt trên các trang web chính thức của Leica và Zegna.


 
Back to top