Sống

Louis Vuitton nâng tầm diện mạo cho bộ mạt chược Vanity Mahjong

Jul 29, 2022 | By Ton Binh

Lấy cảm hứng từ chiếc hộp mạt chược đầu tiên được thương hiệu giới thiệu vào những năm 1950, nhãn hiệu xa xỉ của Pháp Louis Vuitton đã tung ra phiên bản mới của bộ Vanity Mahjong, trị giá hơn 2 triệu Baht.

Mạt chược là một trong những trò chơi gia đình nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á và Đông Á. Do có nguồn gốc từ Trung Quốc, nên các quân cờ trong trò chơi đều mang các ký tự và biểu tượng Trung Quốc. Cùng với cờ vây, mạt chượt là trò chơi chiến thuật rất được đông đảo người yêu thích.

Bộ sản phẩm mới phản ánh các tiêu chuẩn cao và lịch sử phong phú của Louis Vuitton. Hộp Vanity Mahjong chứa tất cả 144 quân cờ, thước gỗ, xúc xắc và gậy cùng với các tiện ích bổ sung nằm trong bộ trò chơi mạt chược. Hộp được làm bằng gỗ cao cấp và Corian, gồm 6 ngăn được trang trí bằng da bò tự nhiên, lớp lót màu xanh lá thông, bên ngoài là vải in chữ nổi và các chốt cài bằng đồng vàng.

Những quân cờ được chạm khắc bằng đá và gỗ cao cấp của Mỹ từ American Walnut, và một vài trong số chúng được khắc những bông hoa monogram của Louis Vuitton. Theo trang web chính thức của thương hiệu cao cấp, bộ Vanity Mahjong sẽ chỉ có sẵn trong các cửa hàng. Trước phiên bản hiện tại, Louis Vuitton đã phát hành một bộ Vanity Mahjong với các hình khắc bằng ngọc bích vào năm 2020 và sau đó là một bộ được cập nhật vào năm 2021.

Cụ thể hơn, Vanity Mahjong là một trong một trong số những món đồ chơi xa xỉ của Louis Vuitton được ra mắt lần đầu tiên tại Singapore trong sự kiện Art Of Living, tổ chức tại tòa nhà Old Command House lịch sử. Louis Vuitton đã biến Old Command House hoành tráng thành một nơi trưng bày đặc biệt của nghệ thuật thủ công tinh xảo.

Khi bước vào tòa nhà, bạn sẽ được chào đón bằng một cầu thang kiểu hoàng gia, hai bên là hai nhà kính. Tại buổi ra mắt này, Louis Vuitton còn trình làng các món đồ xa xỉ theo ba chủ đề (giải trí, tủ quần áo và ẩm thực) chẳng hạn như:

Rương sưu tập đồng hồ – The Malle Horlogere Watch Trunk

Rương sưu tập Sneakers – The Sneakers Trunk

Rương chứa đầy đủ dụng cụ làm nên bất kỳ món cocktail tuyệt hảo nào mà một bartender cần – The Cocktail Trunk

Những gì bạn cần cho buổi trà chiều hoàn hảo đều được gói gọn trong chiếc rương High Tea Trunk

Sân ngoài trời của Old Command House đã được biến thành bộ cờ vua khổng lồ

Bài: Trương Huyền My


 
Back to top