Sống / Ẩm thực

Dạ Lam Hoa: Món quà ý nghĩa trong dịp Trung Thu từ Park Hyatt Saigon

Jul 29, 2022 | By Dạ Thương

Khách sạn Park Hyatt Saigon đã ra mắt hộp quà bánh Trung Thu mang tên Dạ Lam Hoa, lấy cảm hứng từ một loài hoa quân tử, khiêm nhường.

Câu chuyện về loài hoa tứ quân tử cao sang  nhưng không kém phần khiêm nhường, về sắc lam diễm lệ trên nền sứ thanh tao lại một lần nữa  tái hiện trong bộ sưu tập bánh trung thu năm nay tại Park Hyatt Saigon.  

Trang nhã, khoáng đạt song vạn phần rực rỡ, hình ảnh hoa cúc nở rộ trong đêm bừng sáng như ánh trăng tròn tháng tám. Những mảnh trăng nhỏ đan xen, xếp chồng lên nhau thể hiện sự gắn kết, là  biểu tượng của một mùa Tết Đoàn Viên ấm áp, vẹn toàn.  

Với ba phiên bản đặc biệt, Dạ Lam Hoa dệt nên bức tranh mùa thu kiều mỹ sử dụng gam màu  lam tượng trưng cho gốm sứ truyền thống. Đặc biệt, hộp Sơn Mài được chế tác thủ công từ các  nghệ nhân hàng đầu là kiệt phẩm dành riêng cho bộ sưu tập năm nay, qua đó Park Hyatt Saigon gửi gắm lời chúc cho một mùa trung thu phúc lộc, đủ đầy. 

Bộ sưu tập bao gồm bốn vị bánh thượng hạng: Hải sản sốt vang đỏ kiểu Pháp, Cocktail ngũ quả Mekong, Caipo chà bông Sài Gòn và Sữa dừa.

Với phong cách ấm cúng và riêng tư, các khách sạn Park Hyatt luôn mang đến thái độ phục vụ ân  cần cho từng cá nhân. Tọa lạc tại những địa điểm trung tâm, mỗi khách sạn Park Hyatt là sự kết  hợp giữa yếu tố thanh lịch với đặc trưng văn hóa địa phương. Các khách sạn Park Hyatt luôn sở hữu cách trang trí nội thất sang trọng với những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, không gian gặp gỡ và hội họp tiện lợi, hiện đại và những nhà hàng với các đầu bếp danh tiếng.

San San


 
Back to top