Sống

Luxury Lounge Radio kỷ niệm 11 năm chinh phục thích giả với âm nhạc đỉnh cao

Nov 20, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Luxury Lounge Radio kỷ niệm 11 năm đồng hành cùng thính giả trong thế giới tĩnh lặng và thanh bình của những âm thanh tuyệt vời, an vui mà thanh lịch.

Bạn đã bao giờ nghĩ về cách âm nhạc có thể tạo ra tâm trạng, dẫn bạn đến với con đường an vui bên trong và sự thành công bên ngoài?

Những người sáng tạo ra Luxury Lounge Radio tự tin rằng âm nhạc là chìa khóa của mỗi người, sẽ giúp mở ra những phần ý thức chưa được biết đến, mang đến những sắc màu mới cho cuộc sống.

Đã 11 năm trôi qua kể từ khi Luxury Lounge Radio bắt đầu phát sóng các chương trình âm nhạc, thứ có thể trở thành một phần của cuộc sống và có thể thay đổi cảm giác của mọi thứ xung quanh. Luxury Lounge Radio đã trải qua 4 lần chuyển đổi trên phạm vi thế giới, và để kỷ niệm 11 năm ngày “phát sóng” đầu tiên, kênh radio này sẽ ra mắt phiên bản mới với giao diện cải tiến và bộ sưu tập âm nhạc mới cho người nghe.

“Chúng tôi đã bắt đầu phát sóng ngay cả trước khi Internet trở nên phát triển như bây giờ, khi nhiều công nghệ web mới chỉ mới ra đời và nhạc phòng chờ đã có trước đó rất lâu”, người sáng tạo của Luxury Lounge Radio, ông Gleb D. cho biết, “Sau khi 2012, tất cả các bản nhạc phòng chờ trở nên ít nhẹ nhàng hơn, ít cảm nhận hơn nếu so sánh, chẳng hạn với năm 2004 hoặc 2005. Trong chính sách âm nhạc của mình, chúng tôi tuân theo một cách tiếp cận cổ điển hơn, có lẽ là một chút hồi tưởng, chỉ phát sóng những bản nhạc thực sự có khả năng tạo ra một ngày mới tươi đẹp, một bầu không khí nhẹ nhàng mà mỗi người nghe sẽ cảm nhận được trong trí tưởng tượng của mình”.

“Dựa trên câu chuyện cuộc sống của mình, tôi có thể nói rằng niềm tin vào những gì bạn nghe và vào những gì bạn cảm thấy có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống. Âm nhạc là một loại chìa khóa cho sức mạnh nội tâm, cho quá khứ bị lãng quên từ lâu và tất cả những trải nghiệm trước đó. Thế giới được sắp đặt theo cách mọi thứ chỉ có thể tiến bộ khi cùng nhau phát triển, vì vậy việc mang đến những dụng cụ âm nhạc này là lựa chọn vững chắc của tôi để chia sẻ với mọi người về một thế giới đặc biệt, và sẽ trở thành nền tảng cho những thành tựu mới trong cuộc sống của mỗi người”, Gleb D nói.

“Vì âm nhạc của thể loại này khá hiếm và không quá phổ biến, nên khi bạn nghe một sáng tác quen thuộc ở nơi công cộng, đây là một cảm giác đặc biệt, một sự kích thích đặc biệt. Đối với tôi, những sự kiện như vậy chỉ có ý nghĩa duy nhất – tôi đang đi đúng đường, với sự kết hợp đúng đắn giữa sự hoài niệm, tương lai và nội tâm để hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời mình”.

Toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc là kết quả của nhiều năm tìm kiếm, các sự kiện và chuyến du lịch khắp thế giới một cách cần mẫn, và đã biến thành một thứ kỳ diệu. Hiện nay Luxury Lounge Radio có hai kênh với các thuật toán phát nhạc khác nhau và nó có thể truy cập được cho các thiết bị di động, máy tính và hệ thống âm thanh kết nối Internet.

Các thể loại âm nhạc được phát sóng bao gồm: Lounge, Chill-Out và Chill-House.


 
Back to top