BUSINESS OF LUXURY

Rolls-Royce Vietnam ghi dấu ấn mới với showroom đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Nov 20, 2021 | By Ton Binh

Tọa lạc tại góc hai mặt tiền thuộc trung tâm thương mại Union Square số 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, showroom mới của thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce Motor Car đã đánh dấu cho sự thành công của S&S Group kể từ khi trở thành đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Rolls-Royce Motor Cars – thương hiệu xe sang và giàu lịch sử bậc nhất của thế giới đã có mặt tại trung tâm Quận 1 sầm uất với sự ra mắt của Boutique Showroom mới nhất, mang chủ đề phong cách sống đương đại đầy tính nghệ thuật. Để chào mừng sự kiện này, những phiên bản Rolls-Royce mới nhất là Phantom – biểu tượng đỉnh cao của thương hiệu cùng New Ghost thế hệ mới bốn cửa, sở hữu thiết kế tối giản và đề cao sự tinh tế cũng lần đầu tiên được trưng bày tại showroom.

Phát biểu trong ngày ra mắt, bà Tú Lê – Giám đốc Thương Hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại TP. HCM cho biết: “Chúng tôi xem Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến mới lý tưởng, có tiềm năng phát triển cho nhiều thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính và đầu tàu kinh tế của cả nước được thúc đẩy với tốc độ phát triển ấn tượng. Đây là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt và những chủ nhân tương lai của Rolls-Royce”.

Ngôi Nhà mới của Rolls-Royce tại Việt Nam

Với sự ra mắt của Boutique Showroom, hiện tọa lạc tại vị trí sang trọng ở trung tâm Quận 1, các chủ sở hữu Rolls-Royce đã có một ngôi nhà mới đã nằm ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Boutique Showroom mới – nơi sở hữu không gian trưng bày hai mẫu xe mới nhất của Rolls-Royce, cũng như khu vực bespoke được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, là đại diện cho hình ảnh của một thành phố phát triển trẻ trung, năng động nhưng vẫn đầy tinh tế trong cách tận hưởng cuộc sống. Đội ngũ của Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM mong muốn nâng tầm những trải nghiệm dịch vụ Bespoke cho khách hàng tại Việt Nam với thông điệp “giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của mỗi người”.

Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm của riêng mình, bằng trí tưởng tượng không giới hạn của mỗi cá nhân, bên cạnh 44,000 màu ngoại thất có sẵn từ thương hiệu. Một cơ sở dịch vụ mới tại Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến ra mắt vào năm 2022, bên cạnh cơ sở dịch vụ đang hoạt động tại Hà Nội do Tập đoàn S&S điều hành.


 
Back to top