Sống / Nội thất

Mang Địa Trung Hải vào nhà với bộ sưu tập nội thất Rafael

Mar 29, 2020 | By Stephanie Nguyen

Là thành quả của sự kết hợp giữa Ethimo và nhà thiết kế nổi tiếng Paola Navone, bộ sưu tập nội thất ngoài trời Rafael mang dấu ấn Địa Trung Hải sẽ thổi làn gió mới đến không gian sống nhà bạn.

Ethimo là công ty nội thất Ý, chuyên những nội thất ngoài trời cao cấp. Trong bộ sưu tập mới, Ethimo đem đến sự thoải mái, thiết thực cùng vẻ đẹp đầy tinh tế lấy cảm hứng từ nắng và gió Địa Trung Hải.

Rafael collection | Ethimo

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là tông đậm nhạt khác nhau của xanh biển, kết hợp với màu xám xanh, trắng, đen và có sự phối trộn ngẫu hứng của xanh lá, tạo cảm giác gần gũi của mặt nước, bầu trời và các vách đá lớn của vùng biển Địa Trung Hải. Họa tiết caro xen kẽ với khoảng cách dày mỏng khác nhau gợi nhớ đến loại hoa văn của những bộ lạc cổ xưa, trong tinh thần phóng khoáng và tự do của hiện đại. 

Bộ sưu tập Rafael bao gồm rất nhiều ghế lounge, giường ngủ, ghế tắm nắng và bàn cà phê hình dạng độc đáo. Giường ngủ hoặc ghế tắm nắng có  hình chữ nhật và dài hơn hai mét. Trong khi đó, ghế bành lại có hình ngũ giác bất đối xứng với phần tựa lưng chỉ làm một nửa.

Bàn cà phê làm bằng đá cẩm thạch với màu xanh ngọc hoặc trắng với các cạnh bất đối xứng, trông giống những miếng đá tự nhiên có thể được ghép thành nhiều hình dạng khác nhau tùy ý chủ nhân.

Paola Navone outdoor collection pays homage to exotic destinations

Toàn bộ phần đế và chân đều được làm bằng gỗ sáng màu, là những ván gỗ bất đối xứng được ghép lại bằng khớp kim loại ngẫu hứng, nhưng vẫn đảm bảo tạo thành bệ đỡ chắc chắn.

Tổng thể, bộ sưu tập đem lại cảm giác tươi mới như được hòa quyện giữa đất trời, tạo thành điểm nhấn độc đáo cho không gian ngoại thất của bất kỳ ngôi nhà nào. Thêm vào đó, những màu sắc đại diện cho trời, biển, đá, cỏ cây sẽ giúp người dùng dễ dàng rơi vào cảm giác thư thái đầy dễ chịu.


 
Back to top