DINING LIBRARY

Masterise Homes hiện thực hóa nghệ thuật sống dinh thự hàng hiệu The Rivus với chuỗi sự kiện Passion Week 2022

Nov 02, 2022 | By Ton Binh

Hiện thực hóa phong cách sống hàng hiệu dành cho những chủ nhân tương lai của dinh thự hàng hiệu The Rivus, Masterise Homes phối hợp cùng Park Hyatt Saigon mang đến sự kiện Passion Week 2022, thuộc chuỗi sự kiện “Nghệ thuật sống dinh thự Haute Couture” với những trải nghiệm đặc quyền.

Masterise Homes mang đến trải nghiệm đặc quyền “Nghệ thuật sống dinh thự Haute Couture” dành cho khách hàng với sự kiện Passion Week 2022

Khám phá “Nghệ thuật sống dinh thự Haute Couture”

Passion Week 2022 là tuần lễ trải nghiệm ẩm thực và nghệ thuật đặc sắc được Masterise Homes lần đầu phối hợp cùng Park Hyatt Saigon tổ chức dành cho khách hàng, với một loạt các lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng được tổ chức trong 04 ngày từ 16/11 đến 19/11/2022.

Tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin danh giá, các lớp học và trải nghiệm tại các bữa tiệc sẽ đánh thức giác quan của các vị khách, hứa hẹn mang đến một sự kiện nghệ thuật tầm cỡ và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

Đây là sự kiện đặc biệt thuộc chuỗi sự kiện trải nghiệm đặc quyền “Nghệ thuật sống dinh thự Haute Couture” do Masterise Homes tổ chức dành cho các khách hàng. Chuỗi sự kiện nhằm mang đến phong cách sống hàng hiệu độc nhất, tôn vinh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân, bên cạnh không gian sống xa hoa và những giá trị độc bản như những kiệt tác nghệ thuật Haute Couture mà Elie Saab đã gửi gắm và truyền tải tại khu dinh thự hàng hiệu The Rivus.

Passion Week 2022 – Chuỗi “Master Class” và bữa tiệc với đầu bếp Michelin 3 sao được “may đo” riêng cho khách hàng

Đến với Passion Week, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang với các lớp học chuyên biệt.

Passion Week 2022 gồm chuỗi Master Class và Bữa tiệc cùng đầu bếp Michelin 3 sao đẳng cấp, riêng tư dành cho các chủ nhân tương lai của The Rivus

Đặc biệt trong thời gian từ 16-19/11/2022, Masterise Homes đã thiết kế và bố trí không gian chỉ dành riêng cho những chủ nhân tương lai của dinh thự hàng hiệu The Rivus, gồm chuỗi lớp học tìm hiểu về rượu vang, sưu tầm trang sức được “may đo” riêng cho từng nhóm khách hàng và bữa tiệc ẩm thực thượng hạng cùng đầu bếp Michellin 3 sao với những món ăn được làm từ nguyên liệu quý hiếm, thỏa mãn mọi khẩu vị tinh tế.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ tại sự kiện họp báo công bố Passion Week 2022:Chúng tôi tin rằng các sự kiện sẽ trở thành nơi hội tụ, chia sẻ của những người yêu giá trị nghệ thuật, nâng tầm phong cách sống hàng hiệu với những trải nghiệm thật thú vị.”

Với những giá trị độc bản và đẳng cấp từ sự quý hiếm, không dành cho số đông, Passion Week 2022 nói riêng và chuỗi sự kiện “Nghệ thuật sống dinh thự Haute Couture” nói chung, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tinh tế và những cảm xúc thưởng lãm nghệ thuật thăng hoa dành cho những chủ nhân tương lai của The Rivus.

Phối cảnh khu dinh thự hàng hiệu The Rivus với những giá trị độc bản, quý hiếm, nơi tôn vinh giá trị khác biệt của chủ nhân

The Rivus – Khu dinh thự nổi từ cảm hứng Haute Couture đầu tiên tại Châu Á, được thiết kế bởi bậc thầy Haute Couture nổi tiếng thế giới ELIE SAAB.

Giống như những tuyệt tác thời trang được may đo riêng cho các quý bà quý cô thuộc giới thượng lưu, dinh thự The Rivus là những không gian sống phiên bản giới hạn được “may đo riêng” cho những chủ nhân thành đạt và am tường phong cách sống. Chỉ 500 dinh thự mang thương hiệu ELIE SAAB trên toàn thế giới, trong đó có 121 dinh thự tại Việt Nam, The Rivus là không gian sống độc bản không dành cho số đông, nơi những chủ nhân tương lai thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và vị thế cá nhân.

Tìm hiểu thêm về dinh thự hàng hiệu The Rivus tại đây


 
Back to top