Sống / Nội thất

Thổi hồn vào không gian sống đẳng cấp với sàn đấu giá của Eurasia Concept

Mar 19, 2020 | By Hai Yen

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Eurasia Concept mở chương trình đấu giá nội thất “100% made in Italy”, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho tín đồ mộ điệu.

Văn hóa nghệ thuật chuyên sâu được nuôi dưỡng qua nhiều năm thông qua mối quan hệ với các nghệ sĩ hiện đại vĩ đại nhất đã khiến FIAM và ba nhà thiết kế Dante Oscar Benini, Luca Gonzo, Helidon Xhixha sáng lập ra gương treo tường Christine. Đây cũng là tác phẩm tạo ra chất xúc tác cho thiên tài trong thập niên 90.

Nội thất Châu Âu luôn đề cao thẩm mỹ cùng chức năng, tuy giản đơn nhưng lại toát lên sự tinh tế, sang trọng và quý phái cho không gian mà nó hiện diện. Không chỉ là ngôn ngữ nghệ thuật của ngôi nhà, nội thất còn là thú chơi đẳng cấp. Với những sản phẩm nội thất trang trí cao cấp được tạo nên từ bàn tay tài hoa của những tên tuổi hàng đầu trên thế giới, Eurasia Concept chính là điểm đến đầy hấp dẫn trên hành trình khẳng định phong cách sống của các gia chủ hiện đại tại Việt Nam.

Chiếc đèn trang trí Le Notre Chandelier do kiến trúc sư Carlo Colombo – 1 trong 100 nhân vật xuất chúng tại Ý – thực hiện. Mẫu thiết kế sang trọng này được tạo ra một cách tỉ mẩn, với sự kết hợp nhuần nhuyễn của kỹ thuật thủ công, chất liệu cao cấp, kiểu dáng và phong cách của Bentley Home.

Để góp phần đáp ứng nhu cầu về nội thất sang trọng và tinh tế của châu Âu, đặc biệt là từ Ý, vào tháng 3 này, Eurasia concept mang đến chương tình đấu giá đặc biệt với mức khởi điểm chỉ từ 5 triệu VND, sẽ bắt đầu từ ngày 21/03/2020 đến hết ngày 27/03/2020.

Giacomino do Afra & Tobia Scarpa cho Meritalia sáng tạo là chiếc ghế sofa với thiết kế đặc biệt cùng đường tròn gợi cảm đã đạt được đến sự cân bằng hoàn hảo giữa thẩm mỹ hiện đại và chức năng thư giãn. Ghế có khung bằng thép hình ống có dây đai đàn hồi từ được làm bằng polyurethane, một trong những vật liệu tạo nên sự đẳng cấp cho thương hiệu Ý này.

Trong chương trình đấu giá đặc biệt này, mỗi ngày Eurasia Concept sẽ công bố 35 sản phẩm. Sản phẩm được đấu giá trong ngày sẽ được chốt vào cuối ngày hôm đó cho khách hàng với mức đấu giá cao nhất. Cùng với chương trình đấu giá, khách hàng đến với Eurasia Concept vào tháng 3 còn được trải nghiệm 400 sản phẩm nội thất và vật phẩm trang trí danh tiếng từ châu Âu với mức chiết khấu tốt, bên cạnh cơ hội rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu VND.

Lịch sử hơn 50 năm từ thánh St. Mark đã là nguồn cảm hứng rất lớn của thương hiệu San Marco. Không chỉ tuyệt đối sử dụng các vật liệu về vải và da độc quyền, mà những “tác phẩm” nội thất tại đây còn mang đến giá trị văn hóa cốt lõi của người Ý.


Trong tháng 3, Eurasia Concept mang đến cơ hội sở hữu những món đồ nội thất đẳng cấp khi đấu giá 250 sản phẩm cùng mức chiết khấu đặc biệt cho 400 sản phẩm đến từ 50 nhãn hiệu nội thất hàng đầu thế giới.

Địa chỉ:

Showroom I: Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP HCM

Showroom II: 16-18 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

Thời gian mở cửa: 9h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần

Facebook: www.facebook.com/eurasiaconceptvn/

Hotline:‎ 0975 802 082


 
Back to top