Sống

Trải nghiệm Tết Nguyên đán 2023 trên chuyên cơ của VistaJet

Jan 18, 2023 | By LUXUO

VistaJet hợp tác với Shangri-La Singapore để mang đến một “Trải nghiệm Tết Nguyên đán’ độc đáo ở Đông Nam Á khi giới thiệu món Lo Hei trên một chiếc máy bay thương gia ở độ cao 13.761m.

Lo Hei, theo tiếng Quảng Đông có nghĩa là ‘tung sự thịnh vượng’, là một phong tục phổ biến trong dịp Tết Nguyên đán ở Đông Nam Á. Đây là món ăn trong lễ hội Yu Sheng.

Nhà hàng Shang Palace sẽ tạo tạo ra thực đơn Tết Nguyên đán đặc biệt cho các chuyến bay của VistaJet từ Singapore. Các đầu bếp tuyển chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất chẳng hạn như bào ngư, sò điệp, tôm hùm, cá hồi san hô và heo sữa.

Bếp trưởng điều hành của Shang Palace, Daniel Cheung cũng đã bổ sung thêm tổ yến vào một số món ăn được trình bày hiện đại, tỉ mỉ.

Cheung nói: “Một bữa tiệc sum họp trong dịp Tết Nguyên đán sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu Yu Sheng, biểu thị sự may mắn, thịnh vượng và hy vọng cho năm tới. Chúng tôi đã đưa vào thực đơn của VistaJet”

Ông Ian Moore, Giám đốc Thương mại của VistaJet cho biết: “Tết Nguyên đán là một thời điểm rất quan trọng ở nhiều nơi tại Châu Á. Một số đang tận dụng cơ hội để đi du lịch nước ngoài trong kỳ nghỉ. Với việc biên giới Trung Quốc hiện đã mở, các gia đình có thể quay lại Trung Quốc để đoàn tụ và các tập đoàn có thể cử giám đốc điều hành đi công tác. Chúng tôi lạc quan về triển vọng tăng trưởng của khu vực vào năm 2023.”

VistaJet đã trải qua sự gia tăng lớn về lưu lượng hành khách hàng năm vào Singapore và Đông Nam Á. Trong ba quý đầu năm 2022, số chuyến bay đến Singapore đã tăng 376% so với cùng kỳ năm ngoái và so với số liệu trước đại dịch năm 2019, con số này cũng tăng 40%.


 
Back to top