Sống / Du lịch

Hoiana tung gói ưu đãi nghỉ dưỡng mùa hè hấp dẫn

Apr 07, 2021 | By Trang Ps

Tháng 4/2021, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana mang đến những hoạt động vô cùng sôi nổi, với nhiều khuyến mãi du lịch và ẩm thực hấp dẫn cho cả gia đình và dịch vụ đưa đón miễn phí từ thành phố Đà Nẵng.

Thưởng thức Pizza bùng vị

Đến với nhà hàng The Garden, cả nhà cùng thưởng thức ngay 01 trong 02 vị pizza mới là Pizza Gà Nướng kiểu Ấn Độ hoặc Pizza Thịt Heo xá xíu chỉ với 160.000 đồng.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/4 đến hết 30/4/2021, tại nhà hàng The Garden.

Trải nghiệm phòng suite với gói ưu đãi hấp dẫn

Khám phá ưu đãi đặc biệt Hoiana Ultimate Escape dành cho gói đặt phòng suites sang trọng kết hợp với các tiện nghi giải trí hàng đầu, tận hưởng ưu đãi siêu tiết kiệm với các dịch vụ ăn uống và chăm sóc sức khỏe, cùng với tiện ích bổ sung cho đêm nghỉ thứ hai tại Hoiana Hotel & Suites.

Chỉ từ VND 11,625,000++/ 2 đêm,  bạn có thể chọn một phòng Suite Executive view biển, hoặc một trong ba phòng Sky Pool Suites đặc biệt, mỗi phòng được trang bị bể bơi trong suốt riêng có bao gồm bữa sáng thịnh soạn cho hai khách, giảm 50% dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Terrace và The Edge và các dịch vụ tại spa Tranquility Lounge,…

Gói Stylish Easter Staycation mang đến trải nghiệm phòng suite hiện đại và sang trọng, thưởng thức bữa sáng phong phú và thư giãn cùng liệu pháp spa và nhiều ưu đãi ẩm thực khác. Chỉ từ VND 4,188,000 ++ mỗi đêm, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng hai đêm tại phòng suite thoáng đãng với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, phiếu ưu đãi 1,000,000 đồng, sử dụng tại nhà hàng The Terrace, The Edge và gọi món tại phòng,…

Dịch vụ đưa đón miễn phí từ Đà Nẵng 

Để giúp các gia đình thuận tiện cho việc di chuyển đến Hoiana, đơn vị cung cấp những chuyến xe đưa đón miễn phí với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày. Dịch vụ xe đưa đón 7 chỗ dành riêng cho Hội viên Hoiana Premier Rewards và phục vụ miễn phí theo thứ tự trước sau.


 
Back to top