Sống / Du lịch

Khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental, Bãi Nồm được cấp phép xây dựng

Jul 08, 2024 | By Luxuo Vietnam

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) thông báo dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm đã được Sở xây dựng – Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng vào ngày 11/06/2024. 

Mandarin Oriental, Bãi Nồm là một dự án khu nghỉ dưỡng độc quyền và các biệt thự hàng hiệu, tọa lạc tại tỉnh Phú Yên, nằm dọc theo bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp và hoang sơ. Khu nghỉ dưỡng với thiết kế tinh tế sẽ bao gồm 72 biệt thự và pavilion (các gian hàng). Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và hợp tác chặt chẽ từ các cơ quan chính quyền tại tỉnh Phú Yên, Indochina Kajima khẳng định việc được cấp giấy phép xây dựng đưa công ty tiến gần hơn đến tầm nhìn tạo dựng điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu tại Việt Nam.

Với diện tích 57 hecta, liền kề làng chài truyền thống Hòa An, khu nghỉ dưỡng sẽ có một vịnh nhỏ riêng với bãi biển nguyên sơ dài hơn 800 mét. Vị trí ngoạn mục này được bao quanh bởi những mũi đất nhô cao tới 80 mét, mang lại tầm nhìn toàn cảnh về bờ biển đầy ấn tượng cùng với cảnh quan núi non của vùng Nam Trung Bộ Việt Nam. 

Kiến trúc và thiết kế nội thất tại dự án sẽ kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên của Việt Nam và các nét văn hóa địa phương. Nằm trực tiếp trên bãi biển và trải dài qua các ngọn đồi, khu nghỉ dưỡng sẽ có các phòng khách sạn với sân thượng và hồ bơi riêng. Nhiều loại ẩm thực sẽ được phục vụ tại ba nhà hàng và quầy bar, tất cả đều có tầm nhìn ra đại dương, bãi biển và vách đá xung quanh. Spa tại Mandarin Oriental sẽ nằm trên đỉnh vách đá của khu nghỉ dưỡng mang lại tầm nhìn 360 độ và những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc đáo của thương hiệu Khách sạn Mandarin Oriental. Ngoài ra, Câu lạc bộ Trẻ em sẽ có hồ bơi riêng và một trung tâm cho các hoạt động khám phá ngoài trời. 

Các biệt thự hàng hiệu sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống sang trọng tại Việt Nam và cung cấp những tiện ích tốt nhất trong khu vực. Trải rộng trên diện tích 29 hecta, sẽ là bộ sưu tập ấn tượng gồm 16 Biệt thự Đồi và 9 Biệt thự Biển, tất cả đều có tầm nhìn toàn cảnh trọn vẹn ra đại dương, vách đá và bãi biển. Các biệt thự được trang bị đầy đủ và trang nhã này sẽ nằm trên các khu đất rộng lớn với vườn riêng, hồ bơi vô cực và sân thượng. Các khu biệt thự đã được quy hoạch và phát triển sẽ mang lại sự riêng tư tối đa cho chủ nhân biệt thự, tạo nên một lối sống nghỉ dưỡng ven biển độc đáo và không giống bất kỳ nơi nào khác ở Việt Nam.

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, Indochina Kajima sẽ tiết lộ chi tiết về ưu đãi đặc biệt cho những người mua quan tâm vào đầu năm 2025.

Ảnh: Indochina Kajima 


 
Back to top