Sống / Du lịch

LUXUO How to Spend it: Trải nghiệm dịch vụ thượng hạng Private World từ VistaJet

Jul 14, 2022 | By Bảo Châu

Hãng hàng không quốc tế đầu tiên và duy nhất trên thế giới – VistaJet vừa công bố những điểm đến mới trong bộ sưu tập Private World.

Dù đang bay trên một chuyến du nhất hay dừng chân tại nhiều điểm dừng, Hội viên của VistaJet có cơ hội tham gia những trải nghiệm độc đáo tại những địa điểm hấp dẫn nhất thế giới.

Từ khi được ra mắt vào năm 2020, Private World luôn nỗ lực đảm bảo hành khách có thể tận hưởng một hành trình đặc biệt và thoải mái ở mọi chặng đường, cũng như thu xếp lịch trình với những trải nghiệm đáng mong đợi: từ chiếc giường trong khu nghỉ dưỡng, trên du thuyền sang trọng hay thậm chí trong một điểm di sản lịch sử, đến gặp gỡ những gương mặt đáng ngưỡng mộ từ các thương hiệu.

Private World đã trở thành một trải nghiệm độc quyền cho Hội viên VistaJet, chứng minh cho cam kết của hãng về dịch vụ bay hoàn hảo tại mọi nơi trên thế giới.

VistaJet Global 7500

Chỉ trong 2 năm, mạng lưới đối tác của Private World đã tăng gấp 10 lần, bao gồm 595 đối tác
trong 43 ngành. Chương trình càng được thúc đẩy bởi nhu cầu bay riêng tư liên tục tăng cao trên toàn cầu cho cả mục đích du lịch và công tác. Theo Google Trends, từ khóa “chuyên cơ riêng” tăng đến 18% trong lượt tìm kiếm toàn cầu.

VistaJet còn ghi nhận mức tăng trưởng nhanh chóng trong số giờ bay toàn cầu, tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái và dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi hãng nhập về tổng cộng 17 máy bay Global 500 vào cuối năm 2022. Những chuyến bay thẳng với thời gian kỷ lục bao gồm chặng São Paulo – Maldives (16 giờ), Dubai – New York (15 giờ 10 phút) và Los Angeles – Hong Kong (14 giờ 50 phút).

“VistaJet cam kết luôn nỗ lực để hành khác có thể đi đến bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. Qua Private World, chúng tôi mong muốn Hội viên có thể theo đuổi đam mê một cách dễ dàng và trực tiếp nhất. Điểm quan trọng không chỉ là điểm đến, mà còn là con người, cơ hội và những khám phá mà chỉ những chuyến du lịch có thể mang lại.” – Metteo Atti, Phó Giám đốc Tiếp thị và Đổi mới tại VistaJet.

Phục vụ nhu cầu tìm kiếm những trải nghiệm độc nhất , những chuyến đi tưởng như bất khả và những kỷ niệm tồn tại vĩnh cửu, Private World bổ sung chuyến khám phá “Beyond Picasso” tại châu Âu và lớp học về rượu vang “Golden Wine” tại Florence.

Beyond Picasso

Khám phá chiều sâu của Picasso qua những bảo tàng đẳng cấp thế giới, những bộ sưu tập tư nhân và những địa điểm giấu mình trước con mắt đại chúng. Ngắm nhìn người nghệ sĩ tài hoa qua góc nhìn của đồng nghiệp, nhà sưu tập nghệ thuật và những người thân thiết nhất với ông, bao gồm cả gia đình.

Chuyến đi sang trọng kéo dài 3 tuần này sẽ đưa bạn đến tiệm cận với di sản của Picasso. Bạn có thể dành một tuần du thuyền trên biển và nghỉ ngơi trong phòng suite tại Paris, Antibes và Madrid. “Beyond Picasso” có thể được so sánh với một kiệt tác nghệ thuật thủ công, là một trải nghiệm diệu kỳ được may đo cho từng du khách.

Bắt đầu ở Paris để hiểu về những năm tháng Picasso sống ở Kinh đô Ánh sáng, phiêu lưu sang bờ biển Địa Trung Hải đến vùng French Riviera yêu dấu, đến Barcelona để hiểu về một Picasso màu xanh lam trước khi ghé Malaga và kết thúc tại Madrid. Xuyên suốt chuyến đi là những trải nghiệm ẩm thực và giải trí độc đáo, đồng thời khám phá những bí mật của thế giới nghệ thuật.

Học với chuyên gia 

Tại cung điện Palazzo Capponi theo phong cách Baroque thế kỷ thứ 16, bậc thầy rượu vang đầu tiên của Ý Gabriele Gorelli MW sẽ có cuộc thảo luận về chuyên môn với những vị khách đặc biệt. Đây chỉ là một trong nhiều lớp học thú vị bạn có thể trải nghiệm tại trung tâm nước Ý: lớp học champagne Dom Pérignon với Vincent Chaperon, lớp học Hennessy cognac với Renaud Fillioux de Gironde. Hội viên VistaJet còn có cơ hội nhận lời khuyên sưu tầm rượu từ Lewis Chester, nhà sáng lập Golden Vines, để trải nghiệm rượu vang để lại dư vị ngay cả khi chuyến đi đã kết thúc.


 
Back to top