DINING LIBRARY
Dining Library: Bánh canh cua Sài Gòn – Giữa ký ức và sáng tạo
Là một món ăn mang đậm hơi thở của vùng đất phương Nam, bánh canh cua đã đong đầy trong lòng bao thế hệ người dân Sài Gòn những cảm xúc, kỉ niệm, kí ức ngọt ngào.
Lấy cảm hứng từ tô bánh canh cua đã có trong ký ức của một người phương xa, Bếp trưởng Hậu Trần của The Monkey Gallery Dining đã tạo nên một phiên bản khác của bánh canh cua, được biến tấu từ các nguyên liệu tôm hùm, cua Cà Mau và tiêu Phú Quốc…
Mời bạn cùng Luxuo ngồi xuống đây, ta cùng dùng “một tô bánh canh cua” nhé!
Đừng quên ấn follow fanpage LUXUO Vietnam và Youtube LUXUO TV để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào!