Luxuo TV

GRAND HOUR SS 2 | EP.001: Ngô Kim Khôi – Chi triệu đô, vẫn gặp tranh giả

Aug 14, 2023 | By Nguyen Huu Hon

“Một số nhà đấu giá có danh tiếng trên thế giới vẫn vướng phải scandal bán tranh giả. Như trường hợp của Sotheby’s khi đã bán bức tranh giả “Lá thư” của hoạ sĩ Tô Ngọc Vân do nhầm lẫn từ giám tuyển. Sau đó họ đã thu hồi bức tranh đó. Nhưng đó là trường hợp của những nhà đấu giá có danh tiếng.

Còn đối với nhà đấu giá có quy mô nhỏ, họ vẫn có thể lừa được người khác bằng mánh khoé tương tự. Bởi vậy, tôi mới gọi nhà đấu giá giống như một cái chợ”. – Theo Ngô Kim-Khôi chia sẻ.

Hãy cùng LUXUO Vietnam lắng nghe những chia sẻ từ nhà nghiên cứu nghệ thuật Ngô Kim-Khôi dưới sự dẫn dắt của MC Vĩnh Phú Phạm về chủ đề thị trường tranh đương đại Việt Nam, cùng những đánh giá về mặt tối của thị trường tranh Đông Dương.

Nghe full cuộc trò chuyện về kinh doanh xa xỉ tại
► YouTube:
https://bit.ly/3LPfdzB
► Spotify:
https://sptfy.com/Nqo8

Grand Hour là một series podcast, đem đến bức tranh tổng thể về câu chuyện kinh doanh và thú chơi trong lĩnh vực xa xỉ. Tại đây, các khách mời – những doanh nhân có tiếng trong ngành hàng xa xỉ tại thị trường Việt Nam, sẽ chia sẻ quá trình khởi nghiệp của họ, cũng như việc định hướng phong cách của tầng lớp thượng lưu. Những bí mật trong câu chuyện về “Kinh doanh giấc mơ”, hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi người góc nhìn chân thực, khách quan nhất về ngành công nghiệp xa xỉ này.


 
Back to top