Luxuo TV

Talking Taste: Doanh nhân Minh Nhựa

Sep 26, 2023 | By Bảo Châu

Đi lên từ vị trí nhân viên khuân vác đến Phó tổng giám đốc tại doanh nghiệp gia đình, Phạm Trần Nhật Minh đã ghi dấu ấn tượng vào sự vượt bậc của “đế chế” Nhựa Long Thành qua việc tự động hóa hệ thống kho bãi giúp tinh giản đến 50% nhân sự, và đang tiếp tục củng cố hình ảnh thương hiệu trong mắt gen Z cùng các thế hệ tiếp nối, hứa hẹn đưa công ty sang một thời kỳ thịnh vượng mới. 

Sau gần ba thập kỷ, dấu ấn của “đế chế” Nhựa Long Thành tưởng như đã quá mạnh mẽ trên thị trường, khi đứng trước thời đại mới với chuyển đổi số và công nghệ phát triển của toàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, công ty vẫn đối mặt nhiều thách thức. Để rồi doanh nhân Minh Nhựa – “quý nam” kế nghiệp, thậm chí được nhiều người biết đến với thú sưu tầm siêu xe hơn là sản phẩm pallet hay sóng nhựa…, nhận ra sứ mệnh kiến thiết cơ ngơi gia đình bằng tầm nhìn phù hợp hơn trong thời đại mới. 

Trong Episode 1 | Grand Hour mùa 3 – The Best of Vietnam công chiếu mới đây bởi Luxuo Media Vietnam, bên cạnh những chia sẻ về hành trình kiến thiết Nhựa Long Thành trong thời kỳ mới cùng triết lý sưu tầm của một tay chơi siêu xe và đồng hồ sành sỏi, doanh nhân Minh Nhựa đã có dịp trò chuyện thêm về “khẩu vị” phong cách sống của mình.

  • Với phong cách yêu thích là freestyle, Minh Nhựa định nghĩa “thoải mái” là đẹp, không kể khi anh diện quần short hay một bộ vest chỉn chu.
  • Miễn một nơi có phong cảnh phù hợp cá nhân, Minh Nhựa sẽ đi. Đất nước anh muốn đặt chân đến và dẫn cả gia đình thăm thú trong thời gian tới là Ấn Độ – cái nôi của Phật giáo, hoặc Bhutan. Trong thời điểm lạc lối nhất, đạo Phật đã đóng góp lớn để có một Nhật Minh như hiện tại.
  • Điểm thay đổi lớn nhất trong sáu tháng gần đây là góp ý của vợ về sự quan tâm dành cho gia đình khi đôi lúc anh quá mải mê với công việc.
  • Cuối tuần hoặc mỗi tháng một lần, nhất định Minh Nhựa sẽ về ăn cơm với ba mẹ.      
  • Trong khi mọi người thường gắn hình ảnh người ảnh hưởng với không gian sống sang trọng và hoành tráng, Minh Nhựa lại quan niệm, những gì mình quý thì đặt trong trái tim và qua cách đối xử với người thân mỗi ngày. Bởi vậy, anh thích một không gian sống gần gũi hơn để mọi người đến và thoải mái tận hưởng bên nhau, thay vì sợ làm bể những món đồ quý.

___

Talking Taste là series bài viết nhỏ được đồng hành bởi LUXUO và Dining Library – một platform về ẩm thực cao cấp của LUXUO Asia. Mời bạn tìm đọc chuỗi bài viết và video nội dung về đề tài thú vị này.

Grand Hour Video Podcast là một trong những dự án của LUXUO Vietnam, đem đến bức tranh tổng thể về câu chuyện kinh doanh và thú chơi của thế hệ tinh hoa. Tại đây, các khách mời – những doanh nhân cùng nhân vật có tiếng trong nhiều ngành hàng sẽ chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của họ trên con đường xây dựng những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng việc định hướng phong cách tầng lớp thượng lưu. Những bí mật trong câu chuyện về “Kinh doanh giấc mơ” hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả góc nhìn chân thực, khách quan nhất về ngành công nghiệp này.

Nghe full cuộc trò chuyện về kinh doanh giá trị tinh hoa tại ► YouTube: https://bit.ly/3LPfdzB

Nghe full cuộc trò chuyện dưới dạng Podcast tại ► Spotify: https://sptfy.com/Nqo8


 
Back to top