Chọn nước hoa nam: 06 mùi hương mới cho quý ông khi trời vào thu

Nov 06, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Nếu bạn là tín đồ của nước hoa hay đơn giản là chỉ tìm mùi hướng mới, bài viết này sẽ mang đến các sản phẩm nước hoa vừa được giới thiệu để bạn thử trải nghiệm. 

Linh hoạt đa dụng

EDT từ $91, myer.com, David jones.com.au

Bạn không muốn trút quá nhiều hầu bao nhưng vẫn muốn có lựa chọn mang lại sự linh hoạt nhất định: một mùi hương thích hợp cả trong phòng họp cũng như khi nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần. Không cần tìm đâu xa, Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel không chỉ có giá cả phù hợp mà còn sở hữu  hương thơm độc đáo kết hợp một chút sắc hương của ozone và gỗ lũa cùng đôi chút cà phê.

Tín đồ thời trang

EDP, từ khoảng $300 – $370, doverstreetmarket.com

Thom Browne – Mr. Pared Back Luxury – cuối cùng cũng tham gia vào việc làm nước hoa. Vấn đề chỉ là làm nó như thế nào. Câu trả lời là sáu mùi hương mới và tất cả đều dựa trên hương cỏ vetiver tươi mát. Khi bạn là một nhà thiết kế của dòng sản phẩm này, không cần phải có những cái tên, chỉ cần một loạt được đánh số từ 1 đến 6. Gợi ý của chúng tôi chính là Vetyver Absolute với khói và rượu whisky.

Về vùng biển vắng

EDP ​​$199, Libertineparfumerie.com

Những ngày dài, đêm ấm áp, nắng, cát, bạn đã hình dung được là gì rồi chứ? Mùi hương mới đến từ Costume National mang tên I là sự bổ sung hoàn hảo cho tất cả những thứ kể trên với cam bergamot, nghệ tây, húng tây, hoa oải hương, hoa phong lữ và tuyết tùng. Đó là hương thơm bạn sẽ dùng cho các chuyến dạo chơi với với George và Amal trên Hồ Como.

Gỗ rừng nam tính

EDP ​​từ $116, myer.com

Hương gỗ mang đến sức hấp dẫn không thể chối cãi được, nhưng bạn cũng sẽ không muốn có mùi như vừa bước ra từ xưởng mộc. Có lẽ sự cân bằng tốt nhất là L’Eau D’Issey Pour Homme Wood&Wood, hòa lẫn giữa một chút nước trái cây, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương được hương bưởi cân bằng để không quá nặng nề. Một sự khởi đầu cho thương hiệu thanh tao này nhưng là một điều đáng hoan nghênh.

Văn phòng chuẩn mực

EDT từ $106, myer.com , David jones.com.au

Đối với một người đàn ông đã ghi tên tuổi mình vào đôi giày phụ nữ, Jimmy Choo chắc chắn cũng biết cách làm hài lòng nam giới bằng hương thơm. Nước hoa mới nhất của ông, Urban Hero, là sự pha trộn giữa hạt tiêu đen, gỗ hồng và hổ phách xám một cách đầy tinh tế. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/11.

Tay chơi tài tử

EDP ​​$379, libertineparfumerie.com

Dòng nước hoa Portraits Penhaligon từ lâu đã là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống và sự tinh tế, nay có thêm mùi hương Terrible Teddy mới với thiết kế chai hình đầu tê giác vô cùng ấn tượng. Mùi da, trầm và ambroxan là cốt lõi của “con thú bá đạo” này. Hơn thế nữa, 5 phần trăm của tất cả doanh bán ra sẽ dành cho Quỹ bảo tồn Tê giác Úc.


 
Back to top