Xe & Du thuyền / Du thuyền

Absolute Navetta 75: Ánh dương trên biển

Jan 28, 2024 | By Ton Binh

Là một trong hai mẫu du thuyền từ Absolute, Navetta 75 mới có nhiều tính năng đáng chú ý gồm một cầu bay rộng, buồng lái đa chức năng và bốn cabin dành cho khách với hai phòng lớn.

Chắc chắn bạn phải ngả mũ thán phục Absolute Yachts. Các mỹ từ thông thường về du thuyền như “kiểu dáng đẹp” và “sắp xếp hợp lý” ít khi được dùng cho du thuyền của hãng, nhưng những cụm từ như “thiết kế thông minh” cùng “rộng rãi” lại luôn được nhắc đến. Và chiếc flagship mới – Navetta 75 là sự tiến hóa mới nhất của du thuyền Absolute.

Absolute sở hữu những mẫu du thuyền độc đáo và đặc biệt đến nỗi việc ai đó luôn có thể dễ dàng nhận diện ra đó là một trong những chiếc du thuyền Absolute đang lướt trên sóng nước.

Hình thức bên ngoài được xác định bởi các nét chấm phá giúp tăng tối đa sự bề thế trong khi nội thất của chúng lại chứng tỏ theo một phong cách rất Ý, rằng việc đạt được chất lượng tuyệt vời của cuộc sống lênh đênh trên thuyền là một ngành khoa học chính xác.

Các mẫu du thuyền cỡ lớn hơn như Navetta 75 — có chiều dài 22,8m và rộng 5,6m được hợp thành từ hai kết cấu riêng biệt, gồm thân chính và cấu trúc thượng tầng sau đó được kết nối tại bãi hạ thủy bằng một quy trình được bảo vệ chặt chẽ. Đối với nội thất, do xưởng du thuyền nằm gần các khu sản xuất đồ nội thất và thiết kế lớn nhất của Ý, vì vậy sau khi được tính toán kỹ lưỡng, một phong cách nhất định sẽ phát huy tác dụng với kết quả tuyệt đẹp.


 
Back to top