Xe & Du thuyền / Du thuyền

Asia Yachting tổ chức buổi ra mắt premier tại Châu Á cho du thuyền MCY 70 Skylounge

Feb 09, 2021 | By Ton Binh

Tại Hồng Kông, đại lý khu vực Asia Yachting đã tổ chức buổi ra mắt trực tuyến tại Châu Á cho mẫu MCY 70 Skylounge, mẫu Skylounge đầu tiên của Monte Carlo Yachts.

MCY 70 Skylounge được thiết kế bởi Nuvolari-Lenard của Ý.

Asia Yachting đã tổ chức sự kiện ra mắt MCY 70 Skylounge – mẫu Skylounge đầu tiên trong khu vực – thông qua Facebook Live hồi giữa tháng một vừa qua. Bạn có thể xem video dài năm phút của buổi ra mắt trực tuyến trên trang Yacht Style .

Olivier Besson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Asia Yachting, đã tổ chức buổi giới thiệu bằng cách chào đón người xem trên boong tàu được thiết kế đặc biệt. Sau đó, ông di chuyển đến giếng trời đặc trưng, ​​liên kết với boong chính thông qua một cầu thang bên trong trang nhã.

Boong trước chân linh hoạt trên MCY 70 Skylounge ở Hồng Kông

“Bất chấp tình hình hiện tại của Covid, chúng tôi rất vui mừng được chính thức ra mắt MCY 70 Skylounge theo một cách độc đáo và mang tính cách mạng bằng cách tổ chức một buổi ra mắt trực tuyến. Chương trình phục vụ cho các thị trường khác nhau mà chúng tôi đại diện ở Hồng Kông, Ma Cao và khắp Đông Nam Á,” Besson nói.

“Chúng tôi tin chắc rằng đẳng cấp tùy biến và tiện nghi bậc nhất chưa từng có của MCY 70 Skylounge là những gì khách hàng châu Á của chúng tôi đang tìm kiếm.”

Skylounge có cầu thang bên trong lên boong chính

Giống như tất cả các mẫu từ nhà đóng tàu Monte Carlo Yachts, Bộ sưu tập Skylounge – cũng bao gồm một phiên bản của MCY 76 – được thiết kế bởi Nuvolari-Lenard của Ý.

Cả hai mẫu Skylounge 70 và 76 đều có cầu bay kèm theo, giúp cung cấp thêm không gian bên trong để sử dụng quanh năm. Vì cũng chứa buồng lái duy nhất của du thuyền, nó cũng giải phóng thêm không gian ở khu vực phía trước của nội thất boong chính.

Boong chính có thêm không gian vì trạm chỉ huy duy nhất của du thuyền là ở Skylounge

Asia Yachting đại diện cho Monte Carlo Yachts tại Hồng Kông, Ma Cao, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, nơi công ty đã mở văn phòng tại Phuket Boat Lagoon vào năm ngoái.


 
Back to top