Xe & Du thuyền

Bugatti Chiron Super Sport đầu tiên được bàn giao đến chủ nhân

Apr 14, 2022 | By Ton Binh

Những chiếc Chiron Super Sport đầu tiên đã bắt đầu lăn bánh khỏi nhà máy Bugatti Atelier, thuộc vùng Molsheim nước Pháp.

Gần một năm kể từ ngày ra mắt, Bugatti Chiron Super Sport đã chính thức được bàn giao đến những vị khách đầu tiên. Được biết, đây là phiên bản giới hạn chỉ 60 chiếc trên toàn cầu. Màu sơn và họa tiết “Vagues de Lumière” đều được thực hiện thủ công bởi Sur Mesure – bộ phận chuyên phụ trách những dự án đặc biệt của Bugatti. Cảm hứng của thiết kế này đến từ những vệt sáng phản chiếu trên thân chiếc Chiron Super Sport.

Ngoại thất nổi bật với 2 tông màu tương phản là xanh da trời – cam. Đặc biệt, xe còn được trang bị gói nâng cấp từ sợi carbon tại cản trước – sau và ốp hông… cũng như những tùy chọn đặc sắc nhất mà Bugatti mang đến cho khách hàng. Đơn cử như cửa sổ trời Sky View có giá trung bình khoảng 62.000 USD. Trong khi đó, phần nội thất được chủ nhân bao phủ bằng sắc cam chủ đạo. Tuy sở hữu hiệu đáng gờm, nhưng Chiron Super Sport vẫn hướng đến sự tiện nghi cho chủ nhân thay vì tập trung vào cảm giác thể thao như Super Sport 300+.

Là bản nâng cấp hiệu suất của dòng Chiron tiêu chuẩn, Chiron Super Sport sở hữu nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ huyền thoại EB 110 Super Sport. Tương tự nhiều phiên bản đặc biệt khác, Bugatti chỉ sản xuất giới hạn Chiron Super Sport với số lượng 60 chiếc toàn cầu. Mức giá khởi điểm được công bố khoảng 3,9 triệu USD.

Bugatti Chiron Super Sport được trang bị động cơ W16 dung tích 8.0L, sản sinh công suất 1.600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,4 giây, và có tốc độ tối đa 440 km/h.


 
Back to top