Xe & Du thuyền

Domus – “Ngôi nhà” mở ra thế hệ du thuyền mới

May 17, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Khi Trimaran (thuyền ba thân) trở thành xu hướng, nó cũng đứng trước bờ vực nhàm chán, khi đó những tiêu chuẩn và đòi hỏi khắt khe hơn trong thiết kế sẽ xuất hiện và tương lai mới được tạo ra từ đó. Và Domus – du thuyền ba thân 40m – mang lại một định nghĩa khác biệt.

Khi Van Geest Design và Rob Doyle Design – những thiên tài tiên phong tái định hình thiết kế du thuyền bắt tay hợp tác, người ta đã hy vọng một sự khác biệt xuất hiện trong thời kỳ khan hiếm những ý tưởng táo bạo và khả thi. Du thuyền Domus có nghĩa là ngôi nhà trong tiếng Latinh cổ, hình dạng đặc biệt giúp tối đa hóa không gian. Kích thước 40m nhưng du thuyền có thể tích nội thất ngang ngửa một chiếc du thuyền dài 60m. Domus còn đặt mục tiêu trở thành chiếc du thuyền không phát thải đầu tiên trên 750 GT.

“Ngôi nhà hạng sang trên biển” được chia thành hai tầng với 6 cabin rộng rãi dành cho khách. Khu vực của chủ sở hữu bao gồm hai phòng hạng sang với sảnh dài liền kề.

Một du thuyền hạng sang không thể thiếu các dịch vụ tiện ích và giải trí cao cấp cơ bản như rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, quán rượu, quầy bar và hồ bơi. Tất nhiên, tại đây còn có spa để bạn có thể thư giãn như một hoàng gia La Mã thực thụ.


 
Back to top