Xe & Du thuyền / Máy bay

Embraer tham dự triển lãm hàng không tại Singapore

Feb 05, 2024 | By Luxuo Vietnam

Hãng hàng không Embraer sẽ trưng bày các giải pháp quốc phòng & an ninh, hàng không thương mại và di chuyển hàng không đô thị tại Triển lãm Hàng không Singapore 2024, diễn ra từ ngày 20 – 25 tháng 2 năm 2024.

Triển lãm được tổ chức hai năm một lần là triển lãm có ảnh hưởng nhất Châu Á triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế.

Francisco Gomes Neto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Embraer cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Triển lãm hàng không Singapore với dòng máy bay tuyệt vời thể hiện sức mạnh tập thể của Embraer”.

“Sự hiện diện của chúng tôi ở Châu Á Thái Bình Dương ngày càng tăng và Triển lãm hàng không mang đến cho chúng tôi một nền tảng tuyệt vời để tương tác sâu hơn với các cộng đồng hàng không vũ trụ và quốc phòng trên toàn khu vực.”

Lần đầu tiên tại triển lãm, Embraer sẽ giới thiệu máy bay vận tải chiến thuật đa nhiệm C-390 Millennium. Máy bay này đang có đà bán hàng tích cực và gần đây đã được Cơ quan Quản lý Chương trình Mua sắm Quốc phòng (DAPA) của Hàn Quốc lựa chọn.

Cũng ra mắt lần đầu tiên tại Singapore là Praetor 600, máy bay phản lực thương gia có công nghệ tiên tiến nhất trong hạng mục này. Praetor 600, nổi tiếng với hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt, đã được giao cho Trung tâm Kiểm tra Chuyến bay (FIC) của Hàn Quốc vào cuối năm 2023.

Siêu sao chuyên cơ tầm trung của Embraer – Praetor 600

Máy bay phản lực thương mại E195-E2, máy bay một lối đi yên tĩnh và tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới đã quay trở lại Triển lãm Hàng không Singapore, lần này mang màu sơn ‘Tech Eagle’ mới nhất. E2 đã nhận được các đơn đặt hàng quan trọng trong khu vực vào năm ngoái, bao gồm cả Scoot và số lượng giao hàng đã tăng hơn gấp đôi vào năm 2023 so với năm trước.

Ra mắt công ty tại Triển lãm Hàng không Singapore, Eve Air Mobility sẽ trình bày tổng quan về eVTOL, các giải pháp dịch vụ và vận hành, bao gồm giải pháp phần mềm Quản lý Không lưu Đô thị tại Phòng Triển lãm C Booth #C-C87. Công ty sẽ trưng bày mô hình cabin eVTOL kích thước đầy đủ, đánh dấu chuyến đi đầu tiên đến Châu Á Thái Bình Dương như một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Eve và cũng sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm chuyến bay thực tế ảo (VR) độc đáo.

Singapore là trung tâm đầu não cho các hoạt động của Embraer tại Châu Á Thái Bình Dương, bên cạnh văn phòng Trung Quốc của Công ty tại Bắc Kinh.

Chuyển ngữ: Thu Thảo

 
Back to top