Xe & Du thuyền

Automobilei Lamborghini và Ducati tôn vinh nghệ thuật của Paolo Troilo

Feb 05, 2024 | By Luxuo Vietnam

Automobilei Lamborghini đã hợp tác với Ducati để tôn vinh nghệ thuật thông qua tầm nhìn của nghệ sĩ Paolo Troilo.

Triển lãm “Nghệ thuật tạo ra huyền thoại” được tổ chức tại Galleria Cavour ở trung tâm Bologna, nơi hai tác phẩm sáng tạo của nghệ sĩ được ra mắt. Trung tâm trưng bày chiếc Lamborghini Huracán EVO được vẽ tác phẩm có tựa đề “Minotauro”, và chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini cho tác phẩm “Centauro”. Cả hai chiếc xe đều thuộc sở hữu của một khách hàng có niềm đam mê với nghệ thuật và siêu xe.

Nghệ sĩ Paolo Troilo (sinh năm 1972 tại Taranto) nổi tiếng với kỹ thuật vẽ bằng ngón tay siêu thực độc đáo và đây chính xác là cách hai mẫu này được tạo ra. “Minotauro”, được vẽ trên thân xe Huracán EVO, tượng trưng cho sự thăng hoa giữa tầm nhìn của người nghệ sĩ và giá trị mang tính biểu tượng của một thương hiệu như Automobilei Lamborghini. Những chiếc xe được khách hàng đánh giá cao về thiết kế, hiệu suất và chất lượng, trở thành hàng độc nhất vô nhị, sánh ngang với các tác phẩm nghệ thuật.

Thông qua những nét mạnh mẽ trên cơ thể nam giới được tái hiện bằng bàn tay của Paolo Troilo bằng đầu ngón tay, các bức tranh thể hiện sự năng động, quyền lực và những cảm xúc sâu kín nhất mà người nghệ sĩ cảm nhận được khi lái chiếc Huracán EVO. Sự tôn vinh của ông đối với chiếc xe nằm ở sự kết hợp giữa “người đàn ông”, “con bò đực” (biểu tượng của Automobile Lamborghini) và khái niệm “huyền thoại” được thể hiện bằng sức mạnh bất khuất – siêu nhiên và gần như thú tính – toát ra từ hình tượng nam giới được vẽ. ở hai bên xe.

Giám đốc điều hành của Automobilei Lamborghini và Ducati, Stephan Winkelmann và Claudio Domenicali, đã ra mắt hai mẫu xe được Troilo sơn màu trước sự chứng kiến ​​của 200 người tham dự. Nhân dịp này, hai CEO đã tái khẳng định mối liên kết giữa các thương hiệu tương ứng của họ, đại diện cho sự xuất sắc được công nhận trên toàn cầu, mỗi thương hiệu trong phân khúc riêng, một biểu tượng của dấu ấn Made in Italy và uy tín của Motor Valley. Đó là sự xuất sắc, kết hợp với bàn tay của Paolo Trolio, kết nối nghệ thuật với thế giới ô tô.

“Minotauro” và “Centauro” sẽ được trưng bày như một phần của ART CITY Bologna cho đến ngày 5 tháng 2 tại Galleria Cavour, với vé vào cửa miễn phí, tạo cơ hội cho những người đam mê nghệ thuật và mô tô chiêm ngưỡng hai thế giới chưa bao giờ gần gũi đến thế trước đây.

Chuyển ngữ: Thu Thảo 

 
Back to top