Xe & Du thuyền / Du thuyền

Feadship ra mắt siêu du thuyền Escape thiết kế đẹp như mơ, giá bán gần 350 triệu Euro

Nov 24, 2020 | By Luxuo Vietnam

Hãng du thuyền danh tiếng Hà Lan – Feadship vừa tiết lộ ý tưởng về một siêu du thuyền ngoạn mục nhất cùng một bến tàu ngầm được hoạt động bí mật.

Siêu du thuyền mới được đặt tên là Escape, sở hữu một giếng trời tại khu vực trung tâm với thang máy bằng kính và hồ bơi kiểu dáng mặt trăng, cho phép du khách ngắm cảnh biển bên dưới thuyền.

Không chỉ thế, du thuyền còn được tích hợp một khoang được đặt trên foredeck cho máy bay không người lái chở khách MyCopter cùng một nhà kính để trồng hoa và rau. Tất cả được gói gọn trong một thiết kế tương lai với trọng tâm xoay quanh tính bền vững.

Bên cạnh việc trang bị hệ thống động cơ điện hybrid cùng thân tàu siêu hiệu quả, Escape còn được tích hợp nhiều tấm pin mặt trời cùng một loạt các hệ thống tái chế trên tàu, bao gồm cả việc quản lý vi nhiệt để giảm thiểu năng lượng lãng phí.

Giám đốc thương hiệu và tiếp thị của Feadship, Farouk Nefzi cho biết đây không chỉ là một khái niệm phi thực tế, ngược lại nó có thể được xây dựng cho khách hàng có túi tiền đủ khủng.

Tuy giá chính thức chưa được công bố, nhưng theo ước tính, những ai muốn sở hữu chiếc siêu du thuyền Escape phải chi ra số tiền khoảng 350 triệu euro.

 


 
Back to top