Xe & Du thuyền

Đỉnh cao một thiết kế của Mercedes-Benz: Phòng ngủ, bếp, nhà tắm thượng hạng trong một chiếc xe

Jul 02, 2021 | By Ton Binh

Cho dù bạn sẽ làm việc (trong khi vẫn đang di chuyển) hay nghỉ ngơi bên bãi biển cùng gia đình, Airstream và Mercedes-Benz luôn giúp bạn tận dụng tối đa những chuyến du lịch bằng đường bộ.

Airstream hợp tác cùng Mercedes-Benz để tạo ra một chiếc xe tải cắm trại tiện nghi như một khách sạn sang trọng. Chiếc xe tải được gọi tên Atlas 2021 này bao gồm một loạt các tính năng vượt trội.

Một trong những tính năng nổi bật chính là một bức tường trượt giúp mở rộng không gian bên trong, và hai chiếc ghế buồng lái phía trước có thể xoay để tạo thành một bộ ghế sofa Ultraleather ba chỗ ngồi. Chiếc ghế sofa này còn che giấu một chiếc tivi 40 inch có thể trượt ra một cách dễ dàng bằng điều khiển từ xa.

Và nhân tiện việc đang nói về các chức năng công nghệ mượt mà này, hãy lưu ý rằng một cú chạm đơn giản vào bảng điều khiển trên tường có thể biến ghế sofa thành giường Murphy bao gồm cả kệ sách tích hợp và cổng sạc USB.

Đặc biệt hơn, xe còn có… một bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi nằm bên cạnh một phòng tắm rộng rãi. Airstream và Mercedes-Benz thiết kế một phòng tắm kéo dài toàn bộ chiều rộng của xe. Phòng được trang bị góc tắm vòi sen mở, nhà vệ sinh bằng sứ và tủ đựng đồ bằng gỗ tuyết tùng. Khi bạn đi du lịch xuyên quốc gia, bạn sẽ vô cùng biết ơn vì điều này.

Về ngoại thất, Atlas 2021 còn được phủ “màu bạc Airstream đặc trưng” và có các kệ bước chân tự động xuất hiện khi cửa mở.

RV đi kèm với một máy phát điện diesel được hỗ trợ bởi các tấm năng lượng mặt trời. Về nước, có các bể nước ngọt cũng như bể chứa nước thải. Để tận dụng tối đa không gian, Atlas còn đi kèm với một vòi sen để tắm ngoài trời và các thùng đựng đồ bên ngoài bổ sung.

Airstream x Mercedes-Benz 2021 Atlas Touring Coach có giá khởi điểm 244.046 USD.


 
Back to top