Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Ford đánh bại Tesla ở phân khúc SUV chạy điện với Mustang Mach E

Nov 28, 2019 | By Hai Yen

Mới đây, Ford Motor Company đã tiết lộ kiệt tác mới nhất, chiếc SUV Mustang Mach E chạy hoàn toàn bằng điện, thể hiện nỗ lực thâm nhập thế hệ người mua xe mới.

Vượt qua Telsa, tập đoàn Ford Motor Mỹ đã tiết lộ kiệt tác mới nhất: Mustang Mach E. chạy hoàn toàn bằng điện trị giá khoảng 52.400 USD.

Hành động ra mắt dòng sản phẩm này của Ford thể hiện mục tiêu thâm nhập vào thế hệ người mua xe mới thông qua mẫu SUV được cải tiến và hiệu năng mạnh mẽ. Ra mắt vào tháng này tại Los Angeles, Mustang Mach E dự kiến ​​sẽ chính thức có mặt tại các đại lý vào cuối năm 2020 với phiên bản “Premium” và “First Edition”, cũng như các dòng cơ sở và hiệu suất cao như dòng GT. Giá dao động trong khoảng từ 44.000 USD cho dòng cơ bản đến khoảng 61.000 USD cho dòng GT. Người mua cũng được hưởng khoản tín dụng Thuế xe cơ giới tối đa 7.500 USD.

 

Kết hợp kiến ​​trúc EV mới, Mach E đánh dấu lần đầu tiên nhãn hiệu Mustang được sử dụng trên một chiếc xe kể từ khi mẫu xe hai cửa ra mắt vào năm 1964. Là một phần trong khuôn khổ 11 tỷ USD của Ford để phát triển 40 mẫu xe điện và hybrid hoàn toàn mới vào năm 2022, giá cả, hiệu suất và phạm vi hoạt động của Mach E dự kiến ​​sẽ tương đương hoặc vượt qua mẫu SUV Y sắp ra mắt của Tesla.

Với hệ thống điều khiển – hỗ trợ không cần dùng tay, vượt trội khi so sánh với Autopilot của Tesla và hệ thống siêu Cruise Cadillac, đồng thời nhanh hơn Porsche Macan Turbo, chiếc Mustang Mach E tăng tốc 0-60 dặm một giờ trong gần 3 giây với ước tính 459 mã lực và 612lb.ft. của mô-men xoắn.

Hệ dẫn động tất cả các bánh có khả năng xử lý đặc biệt với động cơ phía trước và phía sau, phân phối sức mạnh cho từng bánh xe riêng biệt, hoàn hảo cho mọi địa hình kể cả trong tuyết. Nội thất xa hoa kết hơp với khoang chứa hàng chống nước tiện lợi phía trước cũng thể hiện sự sang trọng và tiện nghi của Mach E. Khoang chứa có thể rửa được nhờ hệ thống thoát nước dễ sử dụng.

Sau khi ra mắt, Ford đã mở đăng ký và đặt xe trực tuyến cho người mua tiềm năng với khoản đặt cọc 500 USD được hoàn lại.


 
Back to top