Xe & Du thuyền

Lướt nhanh trên đường đua cùng siêu xe Maserati MC20 với giá chỉ 10.000 bảng Anh

Apr 14, 2021 | By Ton Binh

Tương tự các hãng xe thể thao đến từ Ý khác, Maserati cũng thường xuyên mang đến cho khách hàng những chương trình trải nghiệm siêu xe tại các đường đua danh tiếng trên thế giới với mức giá cũng ấn tượng không kém.

Và trong năm nay, chương trình chạy thử xe của thương hiệu mang biểu tượng “cây đinh ba” sẽ khiến các thượng khách phấn khích vì sự xuất hiện của siêu phẩm thể thao Maserati MC20 hoàn toàn mới.

Năm 2021 đánh dấu mùa giải thứ 22 của chương trình trải nghiệm đường đua hoành tráng này. Năm nay, chương trình này dự kiến diễn ra tại 50 quốc gia, với khoảng 7.000 lượt đăng ký từ khách hàng tại châu Âu, và 32% trong số họ lựa chọn trải nghiệm các đường đua tại châu Á và Mỹ. Thông qua chương trình này, các thượng khách sẽ được tận hưởng bốn cấp độ trải nghiệm khác nhau tùy theo từng phân khúc xe và giá bán do Maserati mang đến.

Đầu tiên là gói Engine Start – một sự lựa chọn phù hợp cho những người lần đầu cầm lái Maserati trên đường đua. Với giá 900 bảng Anh, khách hàng sẽ có nửa ngày trải nghiệm trên đường đua với hai mẫu xe là Ghibli Trofeo và Levante Trofeo. Bên cạnh đó, gói trải nghiệm này còn đưa bạn vào một vài vòng đua trên MC20 được điều khiển bởi tay đua chuyên nghiệp.

Tiếp theo đó, hai gói GT cùng Sport được bán với giá lần lượt từ 2.400 bảng Anh và 4.150 bảng Anh với trọn vẹn một ngày trải nghiệm trên đường đua sẽ giúp khách hàng cải thiện khả năng cầm lái dòng xe thể thao hiệu suất cao.

Nhờ trang bị các dụng cụ giám sát chuyên nghiệp, những huấn luyện viên có thể theo dõi, phân tích và đưa ra một số chỉ dẫn cần thiết nhằm giúp khách hàng cải thiện kỹ năng điều khiển xe ở mức tốt nhất. Ở gói GT, những thượng khách có kỹ thuật lái tốt sẽ tự tay vận hành chiếc MC20 trên đường đua, nhưng khi chọn mua gói Sport, bạn sẽ được cầm lái chiếc xe đua biểu tượng Granturismo MC GT4.

Cuối cùng, với giá lên đến 10.000 bảng Anh, gói đặc biệt nhất mang tên MC20 sẽ mang đến cho những khách hàng đã đặt mua siêu xe MC20 thời gian trải nghiệm đường đua cùng siêu xe này lên đến hai ngày. Gói dịch vụ này tập trung chủ yếu vào kỹ năng cầm lái và khả năng kiểm soát xe trên mặt đường đua. Mặt khác, các huấn luyện viên cũng sẽ chỉ dẫn tận tình để khách hàng có thể kiểm soát xe một cách nhuần nhuyễn mà không cần sử dụng bất kỳ hệ thống hỗ trợ lái nào.


 
Back to top