Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Người cha Việt của năm chế tạo phiên bản thu nhỏ chiếc Bugatti Centodieci trị giá 9,6 triệu USD từ gỗ

Apr 06, 2021 | By Luxuo Vietnam

Một video đã xuất hiện trên Internet về một mô hình của chiếc Bugatti Centodieci được làm thủ công từ gỗ. Thậm chí, người đẹp Supercar Blondie đã chia sẻ một đoạn video trên Facebook cho thấy một người đàn ông đang ngồi trên chiếc xe gỗ này với cậu con trai ngồi sau tay lái.

Người trong video được xác định là Nông và đến từ Việt Nam. Nông đã tự tay chế tạo chiếc Bugatti bằng gỗ để làm đồ chơi cho con trai mình.

Toàn bộ thân xe của Bugatti Centodieci cỡ trẻ em được làm bằng gỗ sồi. Trong video của Supercar Blondie, cô cho biết ông Nông đã mất 40 ngày để chế tạo chiếc xe từ các mảnh gỗ và sử dụng các công cụ như cưa và đục để chế tạo thân xe.

Chiếc xe này có thể không phải là bản sao quy mô chi tiết nhất, nhưng tay nghề thủ công thực sự đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi bạn biết rằng các đường cong của một chiếc Bugatti cực kỳ khó tái tạo bằng vật liệu như gỗ. Nhưng các yếu tố thiết kế lại rất chi tiết như lưới tản nhiệt hình móng ngựa, logo Bugatti, thiết kế đèn chiếu sáng và thậm chí cả vô lăng đều được chạm khắc bằng gỗ.

Điều thú vị hơn nữa là nó là một mô hình hoạt động hoàn toàn với một động cơ điện và hai pin để cung cấp năng lượng cho xe. Người thợ bậc thầy đằng sau chiếc Bugatti gỗ thậm chí còn ghi lại toàn bộ quá trình tạo ra nó trên kênh YouTube của mình. Hãy cùng xem video, bạn sẽ phải kinh ngạc với chiếc Bugatti nhỏ bé này.


 
Back to top