Xe & Du thuyền

Người hâm mộ có thể ăn mừng: Land Rover Defender cuối cùng đã xuất hiện

Sep 15, 2020 | By Ton Binh

Không phải bất cứ ai sống ở thành phố đều cần một chiếc xe có khả năng vượt qua sa mạc nóng bỏng hoặc đèo núi hiểm trở, nhưng những ai có tinh thần mạo hiểm sẽ rất vui khi biết rằng Land Rover Defender mới cuối cùng cũng đã đến châu Á sau hơn một năm tuyên bố.

Xét về mọi mặt, mẫu Land Rover mới này trông mượt mà và thân thiện hơn rất nhiều so với mẫu trước đó – một chiếc xe có thiết kế cơ bản từ cuối những năm 1940. Ở phiên bản tái sinh này, Landy khá cập nhật và hiện đại, khi kết hợp các tính năng đường trường mạnh mẽ cùng sự tiện dụng và linh hoạt của mẫu xe lái hàng ngày.

Phiên bản cũ vốn được chế tạo trên một khung gầm riêng biệt vì ban đầu, mẫu xe này là một chiếc xe chở hàng cho nông dân và quân đội. Giờ đây, chiếc Defender mới lại sở hữu kết hợp cấu ​​trúc nhôm cực kỳ mạnh mẽ – trên phiên bản trục cơ sở dài 110 (phiên bản trục cơ sở ngắn 90 ra mắt sau đó) – với hệ thống treo khí nén thông minh chắc chắn giúp gia tăng độ thoát của gầm xe và khả năng lội nước.

Mẫu xe sở hữu các chương trình Configurable Terrain Response có thể cấu hình giúp tối ưu hóa lực kéo trong mọi điều kiện.

Những chiếc xe được vận chuyển đến châu Á được trang bị động cơ Ingenium thẳng ba lít sáu xy lanh hybrid của Jaguar Land Rover và có công suất tối đa đạt 400 mã lực – một bước nhảy vọt về sức mạnh so với những chiếc Defender trước đó.

Về nội thất, tiện nghi cũng được nâng cấp hoàn toàn khác: thực dụng, đơn giản và phù hợp tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời. Mẫu xe mới sở hữu cabin được tạo dựng từ các vật liệu cao cấp kết hợp đẹp mắt, cũng như được trang bị không gian lưu trữ chu đáo và tất cả các hệ thống thông tin giải trí mới nhất, bao gồm cả màn hình cảm ứng trực quan.

Defender 110 có thể được đặt hàng với 5+2 chỗ ngồi với ba hàng ghế (hàng ở phía sau chỉ dành cho trẻ em), cũng như với một ghế gấp trung tâm bổ sung ở phía trước, rất nhiều không gian cho cả gia định.


 
Back to top