Xe hơi – Du thuyền / Xe hơi

Rivian tuyên bố ra mắt dòng xe bán tải và SUV chạy điện có nội thất sánh ngang Bentley và Lamborghini

Sep 17, 2020 | By Ton Binh

Vì cabin của một chiếc xe là nơi bạn dành phần lớn thời gian trong suốt quá trình sở hữu, nội thất đẹp chính là điều tạo nên sự khác biệt. Công ty khởi nghiệp EV Rivian biết điều đó. Và họ muốn tạo ra nội thất sang trọng thực sự gây ấn tượng với người mua, theo lời Giám đốc Điều hành chia sẻ với WardsAuto.

Mẫu xe bán tải R1T chạy hoàn toàn bằng điện và mẫu SUV R1S sẽ chính thức được giới thiệu vào năm sau. Với việc ra mắt này, Richard Vaughan, Giám đốc phụ trách chất lượng thủ công của công ty, nói với Steven Finlay của WardsAuto rằng công ty đang nhắm đến những thương hiệu hàng đầu về nội thất xe hơi như Lamborghini, Bentley, Lincoln và Audi.

Vaughan nói: “Chúng tôi đang so sánh mình với chuẩn mực cao nhất. Chúng tôi muốn đảm bảo các phương tiện mới của mình thực sự đạt đẳng cấp thế giới.” Ông nói thêm rằng Rivian muốn trở thành “người dẫn đầu thế giới về chất lượng”.

Bất cứ ai đã từng ngồi trên những chiếc Lamborghini, Bentley hay Lincoln hiện đại đều sẽ quen với hình ảnh da chần bông, chất liệu cao cấp và họa tiết bắt mắt. Mới đây, Lincoln cũng đã ra mắt chiếc Aviator với nội thất đẹp mê hồn.

Trong các sản phẩm của Rivian, Vaughan muốn dùng “các chi tiết phong phú” để thu hút sự tập trung, sự hài lòng về xúc giác và sự hấp dẫn thính giác từ “việc chọn lọc cẩn thận các chi tiết giúp truyền đạt cảm giác về chất lượng một cách có chủ đích hay vô thức”, ông nói với WardsAuto.

“Hoạch định chất lượng còn đi xa hơn việc hiểu khách hàng muốn gì vì đôi khi họ không biết mình muốn gì,” Vaughan nói.

Mặc dù chúng ta sẽ không được tận mắt chiêm ngưỡng R1T hoặc R1S cho đến năm 2021, nhưng các bức ảnh về xe trên trang của Rivian đã phần nào cho thấy thiết kế nội thất đẹp và tối giản. Theo đánh giá khách quan, nội thất của xe thể hiện ngôn ngữ thiết kế tương tự như phần ngoại thất của chúng.


 
Back to top