Xe & Du thuyền

Sunseeker 120 Yacht: Mảnh ghép còn thiếu của di sản Sunseeker

Oct 14, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Sau thành công của 100 Yacht, Sunseeker “phá đảo” Monaco Yatch Show năm nay với 120 Yacht cùng kiểu dáng góc cạnh và năng động.

  

Ông Andrea Frabetti, CEO của Sunseeker International chia sẻ, “Mẫu mới được lấy ý tưởng từ di sản siêu du thuyền của thương hiệu. Tôi rất hào hứng cho sự ra mắt của tuyệt tác lần này, con tàu như mảnh ghép còn thiếu cho bộ sưu tập siêu du thuyền phong phú của Sunseeker”.

Chiếc du thuyền 120 Yacht với độ dài 36.6mm và bề rộng 7.3m được trang bị động cơ đôi MTU 12V 2.000 dự kiến ​​đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ. Con tàu được thiết kế với những đường nội thất góc cạnh, tấm kính cỡ lớn, tay nắm bằng thép không gỉ, mui tàu cứng cáp và cả buồng lái tuyệt đẹp. So với mẫu 100 Yacht, buồng lái của 120 Yacht có phần rộng hơn với bàn ăn và quầy đồ uống dành cho 10 người. Mô hình bể bơi đạt chuẩn với cánh cửa mở đứng bật mí không gian dành riêng cho việc tắm rửa và lưu trữ. Nội thất bên trong con thuyền được bao phủ bởi những viên đá xa xỉ, có thiết kế vách ngăn trung tâm cùng những bộ đèn chùm và đèn nhỏ trên kệ và trần nhà. Phòng khách được bao phủ với sàn vân đá có sức chứa lên đến 12 khách.

Theo Sean Robertson, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Sunseeker International, “Trong vòng 20 năm, thương hiệu đã thành công giới thiệu 14 mẫu siêu du thuyền và bán ra thị trường quốc tế tổng cộng 147 chiếc. Con thuyền 120 Yacht này, với một khái niệm hoàn toàn mới, hứa hẹn thoả mãn được mong muốn của chủ sở hữu tiếp theo”.


 
Back to top