Xe hơi – Du thuyền

Urbet Spain ra mắt Ego E-Scooter: Xe điện thông minh cho thành phố thông minh

Jun 29, 2020 | By Ton Binh

Sử dụng công nghệ tương tự như của BMW, Ego E-Scooter là phương tiện lý tưởng cho những ai yêu thích sự đổi mới trong phương tiện di chuyển ở khu vực nội đô.

Thuộc sở hữu của Smart Electric Transport SL, Urbet được thành lập để đáp ứng nhu cầu cấp thiết là triển khai và phát triển các phương tiện di chuyển như xe máy cho các thành phố thông minh của Tây Ban Nha. Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống ở thành thị, Urbet cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các phương tiện chạy điện được định hướng để di chuyển hiệu quả trong thành phố và các sản phẩm tập trung hơn vào việc giải trí của đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Phiên bản Ego E-Scooter mới , sản phẩm được mong đợi nhất của thương hiệu này có thiết kế vô cùng độc đáo, đi kèm với khả năng xử lý và hiệu năng tuyệt vời cùng hệ thống treo trước và sau vừa khít với đường cắt cong của thân xe trung tâm. Sử dụng công nghệ tương tự như của BMW, Ego E-Scooter nổi bật với dạng hình học cantilever, giảm xóc đơn, bên cạnh phanh đĩa thủy lực, động cơ 3000 watt và pin 72 volt.

Đạt tốc độ tối đa lên tới 90km/h và tầm hoạt động tối thiểu 120km, Ego được xem là phương tiện lý tưởng cho những ai yêu thích sự đổi mới trong thành phố, với mức giá ước tính 2780,46 USD – cùng với một bộ loa đồng bộ và tay ga điều khiển để phát ra âm thanh xe máy truyền thống nhằm đảm bảo an toàn cho người đi bộ.

Vincent Pham

 
Back to top