Xe & Du thuyền / Du thuyền

Vietyacht bàn giao du thuyền giải trí đỉnh cao Merry Fisher 38 Fly tại Đà Nẵng

Apr 16, 2021 | By Ton Binh

Vietyacht vừa bàn giao mẫu du thuyền giải trí đỉnh cao Merry Fisher 38 Fly tới tay chủ nhân tại thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch Vietyacht – ông Nguyễn Đức Thuận và Tổng Giám đốc Vietyacht Saigon – bà Phạm Thị Báu, trao chìa khóa và kỷ vật cho chủ thuyền

Mẫu thuyền 38 Fly vừa hoàn tất bàn giao cho một vị chủ nhân tại Đà Nẵng được trang bị những tiện nghi hoàn hảo nhất cho mọi chuyến du ngoạn. Được chủ nhân đặt tên là Daknan,“Dak” có nghĩa là nước, “nan” hay “nưn” là rộng. Theo chủ nhân, Daknan hàm ý chỉ vùng sông nước rộng mênh mông tại khu vực sông Hàn thời xưa.

Không chỉ là chiếc Merry Fisher đầu tiên cập bến Đà Nẵng, mà Daknan còn ghi vào bản đồ du thuyền của Vietyacht thêm một thành phố rất tiềm năng đối với thú chơi du thuyền hiện đang rất phát triển, đồng thời khẳng định vị thế, tính tiện nghi và sự phù hợp của Merry Fisher tại thị trường Việt Nam.

Merry Fisher 38 Fly là mẫu du thuyền cao cấp nhất thuộc phân khúc Merry Fisher của thương hiệu Jeanneau, Pháp. Là mẫu du thuyền máy trong đầu tiên và duy nhất của dòng, 38 Fly chính là tham vọng mở rộng từ phổ thông tới phân khúc cao cấp hơn.

Với thiết kế thông minh, tiện nghi, hiện đại, Merry Fisher 38 Fly đã khẳng định được thành công của mình – mẫu thuyền hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng.

Du thuyền giải trí đỉnh cao Merry Fisher 38 Fly du ngoạn tại Đà Nẵng


 
Back to top