Xe & Du thuyền / Du thuyền

Vietyacht ký hợp đồng hợp tác chiến lược cùng công ty CP Đạt Phương

Apr 17, 2021 | By Ton Binh

Trong khuôn khổ sự kiện “Tiệc trà chiều bên thương cảng phồn hoa” diễn ra tại Casamia Hội An, Vietyacht và Công ty CP Đạt Phương đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.

Đại diện Vietyacht và Đạt Phương ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Sự kết hợp giữa hai đơn vị ghi dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược trong những hoạt động truyền thông, sự kiện, tư vấn – thi công xây dựng bến du thuyền và khai thác cũng như hỗ trợ các hoạt động thương mại trong khuôn khổ dự án bất động sản của Công ty CP Đạt Phương.

Sự tương đồng trong định hướng phát triển là nền tảng đối với sự hợp tác giữa Vietyacht và CTCP Đạt Phương. Hai bên sẽ cùng nhau mang đến những chính sách và dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu Casamia khi mua những chiếc du thuyền hạng sang được cung cấp bởi Vietyacht.

Sự kiện “Tiệc trà chiều bên thương cảng phồn hoa” đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa hai đơn vị đã mang lại những dấu ấn rất tích cực. Đây không chỉ là dịp để giao lưu với những cư dân Casamia, chủ đầu tư, mà còn là dịp để Hội An khai phá một hình thức du ngoạn rất mới.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

Không gian sự kiện “Tiệc trà chiều bên thương cảng phồn hoa” đánh dấu sự kết hợp giữa Vietyacht và CTCP Đạt Phương


 
Back to top