Xe & Du thuyền / Du thuyền

Nổi bật tâm điểm Princess Y95

Jan 29, 2024 | By Ton Binh

Siêu du thuyền Princess mới có thể sở hữu kích thước lớn nhất tại Triển lãm du thuyền quốc tế Thailand Boat Show diễn ra vào tháng Giêng năm 2024.

Buổi ra mắt tại Thailand của Princess Y95 là một trong những yếu tố nổi bật của Triển lãm du thuyền quốc tế Thailand lần thứ hai, được tổ chức tại Royal Phuket Marina từ ngày 11 đến 14 tháng 1. Dựa trên nền tảng của chiếc flagship X95 của nhà đóng tàu từ Anh Quốc, Y95 là mẫu lớn nhất trong dòng du thuyền Y frybridge có gắn động cơ, mẫu du thuyền này gần đây cũng đã có buổi ra mắt châu Á tại Singapore.

Hiện tại, chiếc Y95 đang trưng bày tại Boat Lagoon Yachting – đại lý của Princess tại Đông Nam Á từ năm 1994, họ cũng có một chiếc Princess F62 và F55 thuộc dòng flybridge, một chiếc Jeanneau Cap Camarat 10.5 CC và một chiếc Ferretti Yachts 850. Trong khi đó, V Yachts Asia – đại lý của Tập đoàn Ferretti tại Thailand cũng trưng bày mẫu Ferretti Yachts 780, Ferretti Yachts 500 và Riva 76’ Perseo Super. Riêng Lee Marine mang đến mẫu du thuyền flagship 78MY và du thuyền thể thao Riviera 4600 SY của Riviera. Asia Yachting trưng bày du thuyền flybridge có động cơ Prestige 590 và Prestige 420, trong khi Leopard sẽ trưng bày du thuyền hai thân Leopard 45 và Leopard 46 Powercat.

Derani Yachts dự kiến trưng bày ba mẫu Axopar (22, 37, 45), Cabin Brabus Shadow 500 và Greenline 40. Các mẫu kích thước dưới 40ft bao gồm Premier 38 (Northrop & Johnson Asia), Gulf Craft Silvercraft 36 (Go Boating) , Al Dhaen 365 Centre Console (Extreme Marine) và RIB Zodiac Open 7 (Asia Yacht Agency). Như đã tiết lộ trong lần ra mắt sớm trước đó, Simpson Marine trưng bày các mẫu du thuyền như Sanlorenzo SX76, Lagoon 51, Beneteau Swift Trawler 48, Fairline Targa 45 GT, Aquila 36 và Beneteau Flyer 8 SunDeck, trong khi Dufour 61, Fountaine Pajot Alegria 67 và Monte Carlo Yachtes MCY 70 được trưng bày bởi The Yacht Sales Co và Multihull Solutions.

David Hayes – Giám đốc điều hành của nhà tổ chức triển lãm JAND Events cho biết: “Thailand Boat Show 2024 bao gồm một buổi trưng bày dưới nước hoành tránh với nhiều nhà môi giới hàng đầu trong khu vực, trưng bày các thương hiệu du thuyền hàng đầu trên khắp thế giới”.

Một loạt công ty, sản phẩm và dịch vụ ngành hàng hải thuộc lĩnh vực phong cách sống sang trọng sẽ được trưng bày trên bờ. Một không gian triển lãm có điều hòa mới xây dựng sẽ có các gian hàng thuộc A. & Marine, Aqua Air Asia, ASA Group, Cholamark Boat, Flexieek, FLS Yachts, Hull Co. Ltd, Marine Services Asia, Nava by Thaicom, Nespresso, Octopus Electrical Service, Royal Phuket Marina, SEA Yacht Sales, Siam Legal (Thailand) và Thailand Privilege. Trong khi đó, lối đi bộ có đường dẫn sẽ tổ chức các hoạt động của AMI Marine International, Aoy’s Hoy Oyster Bar, Disabled Sailing Thailand, Entropy Solar, Hilda Loe Associates, SEABOB, Torqeedo Asia Pacific, UWC International School.


 
Back to top