Phong cách

Bộ sưu tập những sản phẩm kem nền mới vừa ra mắt mùa hè

Jun 26, 2019 | By admin

Những sản phẩm kem nền vừa ra mắt dưới đây mang đến làn da sáng mịn nhờ vào sự kết hợp của các loại dầu cùng công thức cho phép phản xạ ánh sáng tốt hơn. 

Dior Forever Skin Glow

MAC Lightful C + Coral Grass Naturally Flawless Foundation SPF35/PA++

Tạo cảm giác nhẹ, nhưng lại rất hiệu quả để làm đều màu da tối và khuếch tán ánh sáng khỏi những điểm không hoàn hảo, giúp che mờ và phủ đầy, cho bạn một làn da rạng rỡ.

Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation

Dùng cho làn da nhạy cảm nhờ một công thức nhẹ dịu. Thêm vào đó, loại kem này có thêm chiết xuất trái hắc mai biển giàu chất chống oxy hóa để bảo vệ da bạn liên tục.

Guerlain L’Essential Natural Glow Foundation

Giúp làn da sáng hơn nhưng trông rất tự nhiên vì nó làm đều màu da, giảm các nếp năn và lỗ chân lông, và bảo vệ chống lại tác động của ánh sáng xanh từ màn hình máy tính và ô nhiễm. Kem nền còn giữ được đến 16 giờ và cảm thấy như một làn da thứ hai

Cle de Peau Beaute Radiant Cream To Powder Foundation

Được thiết kế như một hộp kem phấn mịn nhỏ gọn, lớp kem mềm giúp để lại lớp nền mờ mịn phủ đều trên da. Độ che phủ là tự nhiên nhưng hoàn hảo, với một loại bột hấp thụ dầu dư thừa và tạo hiệu ứng mềm mại.

Dior Forever Skin Glow

Được quảng cáo là giữ không trôi suốt 24 giờ, nó cho bạn một làn da sáng mịn nhờ vào sự kết hợp của các loại dầu cho phép công thức phản xạ ánh sáng tốt hơn, cũng như vẻ đẹp mượt mà cho làn da.


 
Back to top