Phong cách

BST TUMI mùa Thu 2023: Một định nghĩa mới về sự xa xỉ đầy công năng

Jul 23, 2023 | By Pham Thu Phuong

TUMI cho ra mắt bộ sưu tập mang tinh thần hành trình thám hiểm địa hình mới mẻ nhưng đồng thời cũng rất quen thuộc, để kiếm tìm những lằn ranh – nơi giao thoa của kĩ thuật, công năng và sự chuyên tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tôn vinh tư duy Hypercraft, TUMI được truyền cảm hứng để thúc đẩy khả năng kết nối giữa những tri thức xa xưa và kỹ thuật hiện đại để thiết kế các sản phẩm vượt trội về kiểu dáng, độ bền, tính linh hoạt và hiệu suất.

Được định nghĩa như một sự tập trung cao hơn đến sự cẩn trọng, tay nghề và khả năng sáng tạo, kết quả của Hypercraft là những sản phẩm có kĩ thuật tiên tiến trong hình thực của một kiệt tác thủ công.

TUMI tìm kiếm một định nghĩa mới về sự xa xỉ đầy công năng và ý nghĩa thực sự của trường tồn; trong khi Hypercraft kết hợp giữa sự trân trọng đối với thiên nhiên, các vật liệu tự nhiên cũng như văn hoá, mã nguồn, DNA, và tri thức của riêng TUMI.

Cam kết của TUMI đối với sự đổi mới và trường tồn được đặt lên hàng đầu với tác phẩm kinh điển 19 Degree. Bộ sưu tập 19 Degree chất liệu Aluminum (nhôm) được mở rộng để đồng hành cùng những lữ khách cấp tiến trong mọi khía cạnh của cuộc sống, với màu Dark Denim (xanh đậm) là lựa chọn màu mới theo mùa. Với lớp vỏ được làm từ vật liệu tái chế hậu công nghiệp và lớp lót làm từ PET (chai nhựa), bộ sưu tập 19 Degree mang đến một BST mùa Thu 2023 đầy màu sắc với những gam màu và kết cấu mới. Những màu sắc mới bao gồm xanh xám đá, hồng phấn/xanh nước biển, xanh rêu đậm, tím mận đậm, và đỏ; mang đến một nhận diện phong cách tinh tế, bóng bẩy hơn.

Các sản phẩm nổi bật bao gồm: Vali Carry-on Quốc Tế 4 Bánh Có Thể Mở Rộng/International Expandable 4 Wheeled Carry-On và Vali 4 Bánh Có Thể Mở Rộng Dành Cho Chuyến Đi Dài/Extended Trip Expandable 4 Wheeled Packing Case. Cả hai đều có tính năng mở rộng khóa kéo tiện dụng. Trong khi đó, phiên bản Titanium tiếp nối di sản của chính nó như một chuẩn mực về sự xa xỉ trong du lịch. Điểm mới cho mùa thu 2023  là Cặp Tài Liệu và Vali Cho Chuyến Đi Dài, loại thứ hai mang tất cả những đặc điểm được yêu thích của phiên bản vali Carry-on Quốc tế nhưng với dung tích lớn  hơn, cho phép những người du lịch hiện đại có thể tích hợp Titanium 19 với nhiều khía cạnh hơn nữa trong cuộc sống của họ.

Trong mùa này TUMI cũng tiếp tục mở rộng các lựa chọn dành cho phái nữ, bao gồm BST túi xách Georgica mới với lựa chọn da sần hạt và da trơn tự nhiên. Là hình ảnh của sự tinh tế không gắng gượng, Georgica đem đến phong cách tối giản với phần xếp nếp trang nhã và kết cấu không viền mềm mại, có thể kể đến túi Tote Valorie, bao da máy tính xách tay Milinia, túi đeo chéo Marylea và ba lô Fairlea. Kỹ thuật Liquid Embroidery (thêu chấm màu nước) cũng được ra mắt trên một số sản phẩm Georgica mùa này, trong khi tất cả phiên bản màu gồm Đen, Xám Nâu, Tím Mận, Cam Đất Terracotta và Đen Liquid Embroidery mang đến những điểm nhấn màu đồng thau đỏ ở phần hardware.

Phong cách Voyageur mới cho mùa Thu gồm ba lô/túi đeo chéo Moore, túi tote Shira và túi duffel Just In Case®. Zip-Around Small Organizer (Dụng cụ sắp xếp đồ với khoá zip bao quanh) cũng là sản phẩm bổ sung mới nhất trong hệ sinh thái TUMI+, được thiết kế để xếp vừa vặn trong vali và mang lại một sự sắp xếp ngăn nắp hơn cho những vật dụng nhỏ.

Một điểm nổi bật khác của mùa Thu 2023 là lần ra mắt của Alpha X, một phiên bản cao cấp và hiệu suất cao của BST Alpha mang tính biểu tượng. Đỉnh cao mới của mã gen nhà TUMI, Alpha X thúc đẩy ranh giới của hiệu suất và mở rộng các lằn ranh của bộ sưu tập gốc. (Alpha X) được chế tạo từ PX6, chất liệu bền bỉ nhất của TUMI cho đến nay, chất liệu là sự tổng hợp độc đáo giữa độ bền cao, độ cứng lớn, dẻo dai và ổn định nhiệt tốt. Được tạo ra dành cho những cá nhân đam mê dịch chuyển, Alpha X với phối màu Xám Thiên Thạch càng nâng tầm cho bộ sưu tập mang tính biểu tượng. Những kiểu dáng sẵn có bao gồm vali Carry-On Quốc Tế 4 Bánh Mở Được Từ Hai Phía, Ba-lô Mỏng và Dây Đeo chắc chắn.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam.


 
Back to top