Phong cách / Làm đẹp

Clé De Peau Beauté ra mắt phiên bản mới serum làm sáng da đa cấp độ

Jul 23, 2023 | By Pham Thu Phuong

Lấy cảm hứng từ hệ vi sinh vật, ngăn ngừa sự xỉn màu và làm đều màu da, Concentrated Brighening Serum ra đời với tác động kép cho làn da sáng rạng rỡ từ sâu bên trong.

Được tạo ra từ các nghiên cứu chuyên sâu của phòng nghiên cứu khoa học Clé de Peau Beauté, sản phẩm Concentrated Brightening Serum là phiên bản cải tiến với ứng dụng tiên tiến.

Làm sáng đa cấp độ

Dựa trên khám phá về sự cân bằng hệ vi sinh vật gắn liền với làn da xỉn màu, công thức serum mới giúp làn da đạt được độ trong suốt tối ưu. Tinh chất làm sáng da với tác động kép mạnh mẽ sẽ giúp giảm tình trạng xỉn màu trên bề mặt da cùng các đốm đen sâu bên trong gốc rễ. Sau khi sử dụng liên tục, các vùng da gặp vấn đề sẽ mờ dần. Làn da từ đó mà trở nên sáng bừng tinh tế.

Mối tương quan giữa vi khuẩn và độ xỉn màu da

Hệ vi sinh của làn da là nơi tập trung nhiều loại vi khuẩn. Tuy nhiên các nhà khoa học của Clé de Peau Beauté tập trung vào vi khuẩn tụ cầu với những lợi ích bảo vệ và dưỡng ẩm cho da, từ đó tạo nên một khám phá đột phá: làn da có nhiều vi khuẩn có lợi sẽ đạt được độ trong trẻo hơn. Như vậy, hệ vi sinh vật trên bề mặt da có mối tương quan với độ xỉn màu của da. Dựa trên kết quả nghiên cứu này, các nhà khoa học đã tạo nên Phức hợp Crystatune.

Lấy cảm hứng từ hệ vi sinh vật

Tinh chất Concentrated Brightening Serum cải tiến với Bioecolia và chiết xuất lá non của cây Bạch Đàn tạo nên Phức hợp Crystatune tập trung cải thiện sự xỉn màu, mang đến làn da sáng và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, serum sử dụng Công nghệ năng lượng kết tinh tập trung cải thiện các vấn đề của da. Cụ thể, hoạt chất làm sáng chuyên sâu 4MSK, chiết xuất rễ cây Địa Hoàng và rễ hoa Mẫu Đơn giúp cải thiện vẻ ngoài cũng như làm mờ các đốm đen.

Bioecolia

Chiết xuất lá non cây bạch đàn

Đồng thời, sau nhiều lần thử nghiệm, kết cấu mịn mượt đã cải tiến rõ rệt, ngay lập tức hấp thụ vào da mà không gây nhờn rít cũng như dưỡng ẩm chuyên sâu cho da trong suốt 24 giờ. Kết quả là đốm nâu mờ dần và vấn đề về da không đều màu được cải thiện lên đến 4% sau 12 tuần sử dụng liên tục.

 


 
Back to top