Phong cách / Làm đẹp

CHANEL Wonderland khởi động mùa lễ hội diệu kỳ

Nov 15, 2023 | By LUXUO

Mùa lễ hội này, hãy để thương hiệu xa xỉ CHANEL gợi ý cho bạn những món quà tuyệt vời qua bộ sưu tập độc quyền các mùi hương gỗ, hổ phách và hoa.

Mùa lễ hội này, CHANEL đã tạo ra các thiết kế hộp đựng phiên bản giới hạn màu ngọc trai phối với vàng ánh kim, mở ra là những chai nước hoa thanh lịch. Bộ 3 chai nước hoa huyền thoại bao gồm:

CHANEL N°5 – Huyền thoại bất tận

Kể từ khi ra mắt vào thập niên 20 của thế kỷ trước, CHANEL N°5 đã chinh phục phụ nữ khắp thế giới bởi mùi hương tinh tế, bí ẩn và đầy dụ hoặc.

Phiên bản Eau de Parfum lấy cảm hứng từ phiên bản Parfum và hợp hương hoa cỏ aldehyde đặc trưng của dòng nước hoa N°5. Đóa hoa này là sự hòa quyện tinh tế của hoa hồng tháng năm, hoa nhài và hương cam quýt. Thành phần aldehyde mang đến sự độc đáo, cùng những nốt hương vanilla mượt mà tạo nên làn hương nồng nàn và quyến rũ.

BLEU DE CHANEL – Sức mạnh của sự sang trọng

Đây là loại nước hoa thơm mùi gỗ kết hợp giữa sự quý phái của gỗ đàn hương New Caledonian với hương thơm của gỗ tuyết tùng hổ phách và đậu tonka. Một lời ca ngợi sự tự do nam tính được thể hiện qua hương thơm của gỗ với hương thơm quyến rũ. Một mùi hương vượt thời gian chứa trong một chai màu xanh đậm và huyền bí.

COCO MADEMOISELLE – Đam mê và quyền lực

Một mùi hương hổ phách – rạng rỡ và gợi cảm, kết hợp cùng những tia sáng tươi mát và sống động của nốt hương cam nhanh chóng đánh thức các giác quan. Tầng hương giữa trong trẻo và gợi cảm khơi dậy các nốt hương hoa nhài và hoa hồng. Làn hương mở lối cho các nốt hương patchouli và cỏ vetiver tinh tế, làm nổi bật nét thanh thoát của mùi hương.

COCO MADEMOISELLE Eau de Parfum là hình ảnh một người phụ nữ tự do đổi mới mình mỗi ngày được tái hiện thông qua khứu giác.

Ảnh: CHANEL

 
Back to top