Phong cách

Cho chúng ta: 04 thương hiệu mỹ phẩm có màu tím Viva Magenta

Dec 07, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Ngành làm đẹp không thể đứng ngoài cuộc chơi khi nó chính là một trong những lĩnh vực đón đầu xu hướng sắc hồng phớt tím của năm 2023

Gucci

Một hãng thời trang xa xỉ đá sân sang ngành làm đẹp sẽ có màu son nào “match” với màu sắc của năm 2023? Hãy thử tham khảo loại son Velvet Matte Lipstick với màu 404 – Cassie Magenta được ví như là món quà dành tặng cho những cô nàng cá tính, dí dỏm và sang chảnh. Chắc chắc thỏi son này sẽ không khiến cô ấy phải thất vọng.

 

 

Chanel

Loại son dưỡng môi và má màu Berry Boost của nhà Chanel được tạo nên từ Dầu hoa trà đỏ (Red Camellia Oil). Ngoài ra còn có bơ (avocado), nuôi dưỡng làn da thêm một chút sắc đỏ giúp đôi môi trông rực rỡ và đầy đặn. Dòng sản phẩm N°1 DE CHANEL này của hãng còn tìm cách giảm thiểu tác động đến môi trường bằng các công thức được phát triển bền vững có chứa tới 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Mỗi sản phẩm được đặt trong bao bì thân thiện với môi trường để giảm lượng khí thải carbon.

Dior 

Đến với nhà Dior, chúng ta có Écrin Couture Iconic Makeup Colors nằm trong phiên bản giới hạn của mùa lễ hội. Một sản phẩm như thế bao gồm rất nhiều công dụng như phấn highlight, phấn mắt, phấn má, son môi, và có cả cọ để đánh. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng như thế, sản phẩm này có thể “xách đi” bất cứ đâu mà không chiếm nhiều diện tích trong chiếc túi của bạn.

Hermès 

Không thua kém gì hai nhà mốt trên, nước sơn móng tay Les Mains Vernis Émailv của thương hiệu Hermès cũng đã từng cho ra mắt sản phẩm có màu đỏ hồng phớt tím. Điển hình là chai mang màu Rose Magenta dưới đây.

Dường như ta có thể thấy sự xuất hiện của Viva Magenta trong ngành mỹ phẩm cũng đã được một thời gian nhưng để trở thành màu sắc của năm thì Viện màu Pantone đã phải xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Các chuyên gia dựa trên những phân tích và dự đoán, rồi kết hợp với các nhà xuất bản để chọn ra màu sắc sẽ thống trị xu hướng trong 2 năm tới. Vậy thì hãy cùng dự đoán thử sắc Viva Magenta – “gấu dâu” sẽ có những thành tích nào năm 2023?


 
Back to top