Phong cách

Cho chúng ta: Louis Vuitton Deep Time – Tôn vinh vẻ đẹp thời gian

Jan 29, 2024 | By Luxuo Vietnam

Bộ sưu tập trang sức cao cấp Deep Time của Louis Vuitton đã đưa thương hiệu tiến xa hơn vào thế giới của những viên đá tinh xảo và thiết kế tiên phong.

Theo Francesca Amfitheatrof, Giám đốc nghệ thuật mảng đồng hồ và trang sức của Louis Vuitton, đây là BST trang sức cao cấp lớn nhất với hơn 170 món đồ độc đáo. Sự cách điệu trong chế tác tinh xảo nhằm tôn vinh sự bất biến của thời gian được chia thành hai chương bao gồm địa chất và cuộc sống.

Cô cho biết: “Tại Louis Vuitton, chúng tôi là những nhà thám hiểm, du hành đến những nơi phi thương. Deep Time sẽ dẫn dắt các bạn vào hành trình khám phá những kho báu kéo dài hàng thiên – niên kỷ hay đến nơi khởi đầu của hành tinh khai phá di sản địa chất huyền bí”.

Với chương đầu tiên “Địa chất”, Louis Vuitton đã ghi lại một cách tuyệt vời sự hiện diện của núi lửa trong chiếc vòng cổ đính ngọc hồng lựu và tourmaline hồng. Sự kết hợp tinh tế và đáng ngạc nhiên giữa vàng trắng và những gợn sóng tinh tế với những viên kim cương tượng trưng cho nguồn gốc, từ đó dẫn dắt đến chương thứ hai trong BST.

Một chiếc vòng cổ kiểu yếm với tourmaline Paraiba và 91,74 carat ngọc lục bảo, một chiếc nhẫn cocktail được đính một viên hồng ngọc Mozambique máu bồ câu 7,67 carat và một chiếc vòng cổ bạch kim bảy hàng được nạm 270 viên kim cương.

Chuyển ngữ: Thu Thảo


 
Back to top