Phong cách

Đại lễ bạch kim của nữ hoàng nước Anh: BVLGARI hé lộ chiếc vương miện khu vườn ngọc lục bảo

May 14, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Đại lễ Bạch Kim của nữ hoàng Elizabeth sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 này. Bvlgari, nhà kim hoàn nổi tiếng nước Ý cũng dần hé lộ tuyệt tác này đóng góp vào đại lễ: Chiếc vương miện Khu vườn ngọc lục bảo.

Lấy ý tưởng từ chính sự mạnh mẽ và quyền lực của nữ hoàng Elizabeth. Bvlgari đã đặt trung tâm của chiếc vương miện là viên ngọc lục bảo Zambia 63,44 carat tuyệt đẹp, được chạm khắc tinh xảo để có hình hoa sen, biểu tượng của sự tinh khiết và vĩnh cửu. Ngoài ra phần trang trí xung quanh cũng được làm từ bạch kim quý giá, với thiết kế tinh xảo như một bó hóa dành tặng cho lễ kỷ niệm 70 năm đăng cai của Nữ hoàng.

Cùng với vương miện là chiếc đồng hồ Divas’ Dream, tạo thành bộ trang sức cao cấp Khu vườn ngọc lục bảo, tuyệt tác mới nhất trong di sản sáng tạo của Bvlgari dành cho khách hàng vương giả – bao gồm Công nương Grace Kelly, Nữ hoàng Letizia của Tây Ban Nha và Nữ hoàng Rania của Jordan.

Việc sử dụng ngọc lục bảo cũng là một lời mời chào bỏ ngỏ, khi Bvlgari chuẩn bị tiết lộ bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp mới của mình, xoay quanh những viên đá quý màu xanh.


 
Back to top