Phong cách

Dyson khai trương Demo Store tại Aeon Mall Tân Phú

Mar 03, 2023 | By Pham Thu Phuong

Dyson mới đây đã chính thức khai trương cửa hàng Demo Store tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú, nơi trưng bày toàn bộ các công nghệ chủ chốt của thương hiệu được vinh danh là “Apple mảng gia dụng” này.

Cửa hàng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tiên tiến bậc nhất cho các tín đồ công nghệ mê làm đẹp và tân trang không gian sống. Dưới đây là các sản phẩm công nghệ nổi bật từ Dyson:

Công nghệ Chăm sóc tóc 

Đến với Demo Store, bên cạnh dịch vụ tư vấn về công nghệ chăm sóc tóc và được tạo kiểu tóc trực tiếp từ chuyên gia Dyson, khách hàng sẽ được trải nghiệm các phiên bản giới hạn với màu sắc đặc biệt, bao gồm cả phiên bản màu Cam Topaz với hộp đựng màu tím Byzantine giới hạn của năm nay.

Công nghệ Máy hút bụi

Với công nghệ tia laze và Dynamic Load Sensing giúp tối ưu sức mạnh phát hiện bụi bẩn, làm sạch sâu mạnh mẽ cũng như tự động hóa, Dyson V15 Detect Absolute là kết quả của quá trình phát minh đầy sáng tạo trên thị trường đồ gia dụng. Đây là một trong ba trải nghiệm công nghệ chủ chốt mà Dyson sẽ mang đến cho khách hàng tại Demo Store lần này.

Công nghệ Máy lọc không khí

Toàn bộ dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp của Dyson, bao gồm sản phẩm mới nhất Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 sẽ được trưng bày tại Demo Store, cùng đội ngũ chuyên gia Dyson luôn sẵn sàng có mặt để giải thích về công nghệ lọc không khí tân tiến.


 
Back to top