Phong cách

GIA STUDIOS Pre-fall 2024: Tinh thần tối giản giữa nguồn cảm hứng đương đại

Jul 08, 2024 | By Luxuo Vietnam

Mang đến nguồn cảm hứng từ tinh thần tối giản và thanh lịch, GIA STUDIOS vừa qua đã trình làng BST pre-fall 2024 với những điểm cân bằng giữa sự sắc sảo và đường cong mềm mại.

Bộ sưu tập Pre–Fall 24 tái hiện lại phong cách tối giản của thập niên 90, tìm kiếm điểm cân bằng giữa sự tiết chế và phóng khoáng, giữa tuân thủ và phá bỏ cấu trúc để tạo nên những bản phối tinh tế nhưng cũng giàu tính trải nghiệm.

Sự sắc sảo gặp gỡ nét mềm mại qua những đường cong và các chi tiết xếp nếp. Hình dáng cánh hoa Calla Lily được lồng ghép nơi ve áo và các đường xếp bất đối xứng, khơi gợi dáng vẻ nữ tính. Những chiếc đầm phá cách mang hơi hướng avant-garde mang tới bộ sưu tập các sắc thái đa chiều. Với sự trân trọng dành cho các vai trò khác nhau của người phụ nữ, GIA STUDIOS sáng tạo nên những đôi giày với điểm nhấn nằm ở phom dáng cổ điển xen lẫn hiện đại và sự thoải mái tối đa, dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, thương hiệu khám phá những cách diễn giải mới mẻ cho chiếc túi yên ngựa mang tính biểu tượng, thông qua ngôn ngữ thiết kế hiện đại và những tương tác giữa da và da lộn. Pre–Fall 24 là nơi GIA STUDIOS thử nghiệm sự kết hợp giữa tính mạnh mẽ, nét thư thái và những xúc cảm.

Nguồn: L’Officiel


 
Back to top